Man rợ gã đàn ông chặt tay con trai người yêu rồi luộc chín

(Tinmoi.vn) Mất bình tĩnh sau khi cãi lộn với bạn gái trên điện thoại, gã đàn ông 31 tuổi trút toàn bộ cơn thịnh nộ lên đầu cậu bé tội nghiệp.

 

 

(Tinmoi.vn) Mất bình tĩnh sau khi cãi lộn với bạn gái trên điện thoại, gã đàn ông 31 tuổi trút toàn bộ cơn thịnh nộ lên đầu cậu bé tội nghiệp.

Shanghaidaily đưa tin, hôm qua (10/7) tòa án ở Thẩm Dương, Trung Quốc đã tuyên án 11 năm tù đối với một bị cáo tên là Wang Xinyu vì tội cố ý gây thương tích nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra hôm 22/10 năm ngoái tại một nhà trọ thuộc quận Thiểm Tây. Mất bình tĩnh trong cuộc cãi vã với bạn gái, Wang quay sang đánh đập, dùng dao chặt bàn tay phải của con trai cô rồi ném vào ấm nước sôi.

Tuy nhiên, ngay sau khi thực hiện hành vi khủng khiếp, hắn nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh và đưa nạn nhân đến bệnh viện khẩn cấp. Dù vậy, các bác sĩ không thể nối lạ bàn tay được nữa vì nó đã bị luộc chín quá lâu.

Wang đến sở cảnh sát để đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình trước Tòa án Nhân dân Thẩm Dương. Luật sư bào chữa cho rằng bị cáo gây tội trong lúc mất tự chủ và xin được khoan hồng.

Thêm vào đó, nhờ tinh thần dám làm dám chịu và được gia đình nạn nhân tha thứ nên tòa đã quyết định đưa ra hình phạt nhẹ hơn cho anh ta.

Nguyễn Trang (Theo Shanghaidaily)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục