Tin mới

Không ưa nhiều nghệ sĩ, đại gia Phương Hằng lại bênh vực ra mặt một mình Thủy Tiên

Thứ sáu, 14/05/2021 10:33

Trên livestream, bà Phương Hằng bênh Thủy Tiên ra mặt khi dân mạng rần rần vì ồn ào từ thiện tại miền Trung.

Những ngày gần đây mâu thuẫn giữa bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Không chỉ livestream nói mà vợ ông Dũng lò vôi còn bóc phốt từng người nổi tiếng khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Tính đến nay rất nhiều cái tên đã được nữ đại gia cho lên thớt như: Nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Trang Khàn, Lư Hoàng Gia Bảo, Đàm Vĩnh Hưng. 

Không ưa nhiều nghệ sĩ, đại gia Phương Hằng lại bênh vực ra mặt một mình Thủy Tiên 1
Ồn ào giữa đại gia Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt vẫn chưa có hồi kết

Trong livestream mới nhất bà Phương Hằng - vợ Dũng lò vôi tiếp tục réo tên các nghệ sĩ Việt. Nhân vật tiếp theo được bà nhắc đến chính và ca sĩ Thủy Tiên người đang bị cộng đồng mạng lên án sau đợt từ thiện vùng lũ ở miền Trung. Tuy nhiên thay vì những lời không hay thì nữ đại gia lại bênh Thủy Tiên ra mặt.

Không ưa nhiều nghệ sĩ, đại gia Phương Hằng lại bênh vực ra mặt một mình Thủy Tiên 2
Vợ ông Dũng lò vôi bênh Thủy Tiên khi sau ồn ào từ thiện miền Trung

Đại gia Phương Hằng nêu quan điểm một cách thẳng thắn: "Như Thủy Tiên, tụi bây nói người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có pháp luật. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật chứ mắc mớ gì tụi bây nói người ta? Bữa nay tao nói luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp tao nè". 

Không ưa nhiều nghệ sĩ, đại gia Phương Hằng lại bênh vực ra mặt một mình Thủy Tiên 3

Thái độ đứng về phía Thủy Tiên của vợ ông Dũng lò vôi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì gần đây bà hùng hồn tuyên bố cạch mặt giới nghệ sĩ Việt và không một người nổi tiếng nào có thể được bước chân vào Đại Nam để quay phim. 

Không ưa nhiều nghệ sĩ, đại gia Phương Hằng lại bênh vực ra mặt một mình Thủy Tiên 4
Thủy Tiên gặp khá nhiều ồn ào khi làm từ thiện

Về phần Thủy Tiên, nữ ca sĩ đã vướng vào khá nhiều ồn ào kể từ khi xông pha vào miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ vì số tiền quyên góp quá lớn lên tới hàng trăm tỷ đồng nhiều người nghi vấn về cách từ thiện thiếu minh bạch của bà xã Công Vinh. Bên cạnh đó còn lộ nhiều điểm thiếu sót trong quá trình giúp đỡ người dân của Thủy Tiên khiến cô nhận không ít lùm xùm. 

Ảnh FBNV