Mâu thuẫn, rút dao đâm chết người trước quán bar

Xảy ra mâu thuẫn lúc uống bia, Trung, Vương và Phước đã quay lại phục kích trước quán Bar. Khi anh Lê Hữu Minh Quân từ trong quán ra cửa, Phước cầm dao xông vào đâm một nhát trúng ngực trái, làm nạn nhân gục xuống, tử vong.

Xảy ra mâu thuẫn lúc uống bia, Trung, Vương và Phước đã quay lại phục kích trước quán Bar. Khi anh Lê Hữu Minh Quân từ trong quán ra cửa, Phước cầm dao xông vào đâm một nhát trúng ngực trái, làm nạn nhân gục xuống, tử vong.


Chiều 16/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai cho biết ba nghi can gây ra vụ án mạng trước quán Alo Beer (một dạng quán bar) thuộc ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm khiến một người bị đâm chết đã ra đầu thú.

Theo thông tin ban đầu, tối 15/9, anh Lê Hữu Minh Quân cùng nhóm bạn đến quán bar trên để uống bia. Lúc này trong quán cũng có nhóm của Khuất Hoàng Hải Vương, Lê Văn Phước, Nguyễn Thành Trung đang tổ chức sinh nhật. Tại đây nhóm Quân xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Vương dẫn đến cãi vã to tiếng nhưng sau đó được mọi người can ngăn.Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, nhóm của Vương ra về.

Mâu thuẫn, rút dao đâm chết người trước quán bar 5

Quán Alo Beer - nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Báo Đồng Nai

Trên đường đi về, 3 đối tượng: Nguyễn Thanh Trung, Khuất Hoàng Hải Vương và Lê Văn Phước tìm cách quay lại và chúng thủ sẵn một con dao thái lan đến quán Alo Beer chờ sẵn. Khi anh Lê Hữu Minh Quân từ trong quán đi ra cửa, thì đối tượng Phước cầm dao xông vào đâm một nhát trúng ngực trái của anh Quân, làm anh này gục tại chỗ. Mọi người liền đưa anh Quân đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, anh đã chết ngay sau đó.

Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chân bỏ trốn.

Cũng liên quan đến hành vi giết người, chiều 16/9, thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Cam Ranh vừa bàn giao đối tượng Trần Tấn Anh (15 tuổi, trú tổ dân phố Phúc Thủy, phường Cam Phúc Nam, TP. Cam Ranh) cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Trước đó, chiều 15/9, anh Tạ Nhất Đoàn (18 tuổi, trú tổ dân phố Phúc Sơn, phường Cam Phúc Nam, TP. Cam Ranh) tổ chức mừng sinh nhật. Đoàn đã mời bạn bè đến nhà cùng chung vui trong đó có Trần Tấn Anh,  Đỗ Thành Giao (18 tuổi, trú cùng tổ dân phố với Tấn Anh).

Sau khi khai tiệc được một lúc, Tấn Anh và Giao có lời qua tiếng lại vì cách xưng hô… Mâu thuẫn đỉnh điểm khi Tấn Anh và Giao kình cãi lớn tiếng mặc mọi người can ngăn. Hai bên đang lớn tiếng thì bất ngờ Tấn Anh rút dao nhọn đâm liên tiếp 2 nhát vào ngực Giao rồi bỏ chạy ra đón taxi về nhà.

Ngay sau đó Giao được mợi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên Giao đã tử vong.

Đến sáng 16/9, gia đình Tấn Anh đã đưa con đến Công an TP Cam Ranh đầu thú.

Thu Hà

Tổng hợp/ Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục