Mâu thuẫn về tiền nong, sát hại ông chủ

Đến lấy tiền lương không được, Trí và ông chủ đã mâu thuẫn với nhau, trong lúc xô xát Trí đã dùng dao đâm chết anh Hùng.

Đến lấy tiền lương không được, Trí và ông chủ đã mâu thuẫn với nhau, trong lúc xô xát Trí đã dùng dao đâm chết anh Hùng.

Sáng ngày 20-8, TAND TP.HCM xét xử lưu động và tuyên phạt đối với bị cáo Nguyễn Minh Trí (SN 1975, Hà Nam) tù chung thân về tội giết người.

Theo cáo trạng, Trí là công nhân của công ty Quảng cáo Đại Lợi (Q.Tân Phú) do anh Dương Minh Hùng làm giám đốc.

Ngày 25-9-2014 Trí xin nghỉ việc, anh Hùng còn nợ 1 tháng lương và 4,2 triệu đồng tiền ăn. Trí đã nhiều lần đòi tiền anh Hùng để mua sữa cho con nhưng anh Hùng cứ khất trả, đến cuối tháng 9-2014 Trí lấy 2 cái máy hàn của công ty và ra điều kiện khi nào anh Hùng trả tiền thì sẽ trả lại máy hàn.

 

Mâu thuẫn về tiền nong, sát hại ông chủ 1

Bị cáo trước tòa.

Khoảng 18 giờ ngày 10-10, Trí mang theo con dao xếp chạy xe đến công ty gặp anh Hùng để đòi tiền. Đến nơi Trí móc dao, bật lưỡi ra cầm trên tay đi vào với mục đích đe dọa gây sức ép buộc anh Hùng trả tiền.

Thấy vậy anh Hùng liền cầm sợi dây có gắn bình phun sơn để chống đỡ và quất bình vào trán Trí. Bị đánh, Trí xông vào thì anh Hùng cầm tấm kính đánh vào người Trí làm vỡ tấm kính.

Tức giận Trí cầm dao đâm liên tiếp vào ngực, bụng anh Hùng.

Sau khi đâm anh Hùng, Trí bỏ chạy. Anh Hùng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi vào bệnh viện.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục