Tin mới

MC Trấn Thành bình thản giữa 'bão' tẩy chay, sao kê của bà Phương Hằng

Thứ sáu, 15/10/2021, 14:58 (GMT+7)

Mặc dù đang bị "sao chổi chiếu mệnh", chịu áp lực dư luận, bị bà Phương Hằng réo tên đòi sao kê nhưng MC Trấn Thành vẫn bình thản như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nói về độ lì và bình tĩnh trước ồn ào, khó ai có thể vượt qua được MC Trấn Thành. Minh chứng cho điều đó là việc dù bị "ném đá", tẩy chay thì ông xã Hari Won vẫn coi như chưa có chuyện gì xảy ra, vui vẻ làm việc, đăng hình và cập nhật những trạng thái mới nhất trên fanpage.

MC Trấn Thành bình thản giữa 'bão' tẩy chay, sao kê của bà Phương Hằng 1
MC Trấn Thành thách thức giữa 'bão' tẩy chay, sao kê của bà Phương Hằng

Thời gian gần đây, anh vướng vào lùm xùm với bà Phương Hằng khi bị réo tên đòi sao kê. Tiếp đó, anh bị khán giả kêu gọi tẩy chay, không cho xuất hiện trên sóng truyền hình. Thế nhưng bất chấp tất cả, nam MC vẫn mặc kệ và bình tĩnh làm việc của mình.

MC Trấn Thành bình thản giữa 'bão' tẩy chay, sao kê của bà Phương Hằng 2
MC Trấn Thành cập nhật hình ảnh mới nhất giữa drama sao kê (ảnh chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành tiếp tục đăng tải bức ảnh hậu trường Rap Việt mùa 2. Nam MC giữ biểu cảm nghiêm nghị thông báo rằng chỉ còn 1 ngày nữa chương trình sẽ lên sóng. Dòng trạng thái của ông xã Hari Won cho thấy anh gần như không bận tâm đến ồn ào dù trước đó liên tục bị cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay.

MC Trấn Thành bình thản giữa 'bão' tẩy chay, sao kê của bà Phương Hằng 3
Hình ảnh mới nhất của nam MC bị chê bai già nua (ảnh FBNV)

Với tạo hình mới, ông xã Hari Won bị chê già nua, không hợp. Thậm chí có những bình luận còn vào tận nơi nhắc nhở Trấn Thành cần cẩn trọng trong thời điểm nhạy cảm này, tránh tiêu tan sự nghiệp. 

MC Trấn Thành bình thản giữa 'bão' tẩy chay, sao kê của bà Phương Hằng 4
Bà Nguyễn Phương Hằng (ảnh FBNV)

Trước đó, Trấn Thành bị bà Phương Hằng gọi tên yêu cầu sao kê tiền từ thiện sau khi kêu gọi được khoản tiền hơn 9,6 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Ngay lập tức làn sóng phẫn nộ nổi lên khi cho rằng nam MC không minh bạch và thiếu trách nhiệm trong việc kêu gọi.

MC Trấn Thành bình thản giữa 'bão' tẩy chay, sao kê của bà Phương Hằng 5

Để minh oan, Trấn Thành sau đó đã tung ra 1.000 trang sao kê tuy nhiên vẫn bị soi có nhiều chi tiết bất cập, càng khiến cho hình ảnh nam MC xấu đi trong lòng công chúng. Liên quan đến ồn ào từ thiện, hiện Trấn Thành là một trong những sao Việt đang được cơ quan chức năng yêu cầu hợp tác điều tra.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news