Tin mới

Mẹ bỉm sữa 9X kiếm 50-60 triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Thứ ba, 23/10/2018 16:54

Phan Thị Hà - một người con gái trong gia đình nông dân bình thường tại vùng quê Vĩnh Phúc ,gắn bó với kinh doanh online và có được thành công rực rỡ với thu nhập hàng tháng lên đến 50-60 triệu đồng.

Phan Thị Hà - một người con gái trong gia đình nông dân bình thường tại vùng quê Vĩnh Phúc ,gắn bó với kinh doanh online và có được thành công rực rỡ với thu nhập hàng tháng lên đến 50-60 triệu đồng.

Phan Thị Hà sinh năm 1998 đến từ Vĩnh Phúc. Trước khi gắn bó với nghiệp kinh doanh online để có thành công như hiện nay, Hà đang có 1 công việc khá ổn định nhưng thu nhập chỉ đủ cho sinh hoạt chi tiêu hằng ngày.

Mẹ bỉm sữa 9X kiếm 50-60 triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online 1
 

Hà cho biết: “Ban đầu mình cũng hoang mang lắm, đồng lương thấp trong khi chi phí sinh hoạt ngày càng tang, nên mình luôn suy nghĩ phải làm sao để có thể tạo ra thêm thu nhập. Là con gái nên mê chăm sóc và làm đẹp lắm, sau 1 thời gian tìm hiểu mình lại quyết định kinh doanh mỹ phẩm online.

Thời gian đầu mình cũng có kinh doanh 1 số dòng sản phẩm bình dân trên thị trường nhưng chỉ khi tham gia gia đình MUN mình mới thật sự thay đổi cả về thu nhập lẫn vẻ bên ngoài . Da mình bây giờ đẹp như thế này cũng do mình dùng mỹ phẩm MUN đó.Với các sản phẩm khác, mình thật sự thấy khó khăn trong việc tìm thị trường cho mình. Nhưng với MUN thì khác, chỉ trong thời gian ngắn mình đã phát triển 1 cách vượt bậc,nghĩ lại mìnhthấy mình cũng may mắn và cũng thấy tự hào với những gì mình đạt được ngày hôm nay”.

Hà đến với nghề kinh doanh không hẳn là cái duyên, phải chăng là số phận, vì chẳng biết nó đã ngấm vào máu từ bao giờ. Từ thời còn là cô học sinh ngây ngô ngồi trên ghế nhà trường, trong đầu Hà luôn ấp ủ một tương lai không xa mình sẽ trở thành bà chủ.

Ban đầu chỉ với số vốn ít ỏi 1 triệu đồng để tập tành nhập hàng mỹ phẩm về bán online, dần dầncô có khách quen và được khách hàng tin tưởng ủng hộ nhiều hơn, công việc trở nên thuận lợi dần. Hà quyết định dồn hết thời gian tâm huyết của mình vào mỹ phẩm MUN.

Mẹ bỉm sữa 9X kiếm 50-60 triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online 2
 

 

Các dòng sảnphẩm MUN mà Hà đang cung cấp chính như: Matcha Mask, Tắm trắng, Bột rửa mặt ngọc trai,viên tinh nghệ sữa ong chúa.... Cùng với số lượng khách hàng "khủng" hiện có, việc phát triển kênh tiêu thụ với MUN cũng dễ dàng hơn.

Hà luôn tâm niệm về việc kinh doanh cần phải có sự kiên trì và cố gắng không ngừng, sau thời gian gắn bó với nghề cô luôn tự tay cặm cụi gói từng hộp mỹ phẩm bán cho khách, có nhữngđêm thức 1-2h sáng để đóng gói hàng chuyển cho đại lý. Khó khăn có, vất vả có, nhưng rồi Hà cũng vượt qua hết. Hiện tại, hà là 1 bà mẹ bỉm sữa thực thụ nhưng cô vẫn duy trì công việc ổnđịnh với tổng mức thu nhập hàng tháng đạt 50-60 triệu đồng. 

Hà tự hào cho biết: “Hiện giờ doanh số mỗi tháng của mình lên đến hàng trăm triệu. Tuy vậy, mình vẫn chưa thật sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công caohơn nữa trong tương lai”.

Theo Hà, để tìm được thành công cho riêng mình không có gì khác là phải có đam mê và đặtmục tiêu để theo đuổi nó đến cùng. Con đường thành công luôn rộng mở cho tất cả những ai có ước mơ và nghị lực. Khi bạn có sở trường và niềm đam mê, bạn sẽ thành công.

Mỗi người có một con đường đi riêng cho mình để làm giàu cho bản thân, làm đẹp cho đời và con đường đó không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng hay thảm đỏ để chào đón mình. Sẽ có chông gai, sẽ có chướng ngại. Và để vượt qua mọi chướng ngại đó thì điều đầu tiên là bản thân tự ý thức được và nỗ lực phấn đấu mới mang lại cho con người sự thành công nhất định.

Hiện Hà đã có 50 chi nhánh đại lý trên toàn quốc. Cũng theo Hà, để thành công trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng online thì bạn nên mở rộngmối quan hệ, tham gia nhiều buổi offline, hội thảo của các nhóm tổ chức. Việc tham gia này sẽ giúp chúng ta quen biết được nhiều người, khách hàng nhờ đó sẽ đông dần lên. Nói về điều tâm đắc nhất trong hành trình gian nan để bước tới vinh quang của mình, Hà khẳngđịnh: Tất cả vinh quang đều đến từ sự dám bắt đầu. Quan điểm của tôi, khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn, đừng uất ức “Tại sao lại là tôi?” “ Hãy mỉm cười” “Cứ thử tôi đi!”.

PV