Tin mới

Mẹ của cô gái bị bạn trai cũ giết hại rồi phân xác ở Sài Gòn: “Tôi từng mua xe và mở cửa hàng cho nó, sao nó nỡ nhẫn tâm với con tôi”

Thứ ba, 05/06/2018 14:39

Nhìn thi thể con không lành lặn trong hộp gỗ, người mẹ không thể chịu nổi, chỉ muốn chết cùng con gái. Bà càng đau đớn hơn khi người sát hại con mình là người từng được gia đình bà cưu mang, giúp đỡ.

Nhìn thi thể con không lành lặn trong hộp gỗ, người mẹ không thể chịu nổi, chỉ muốn chết cùng con gái. Bà càng đau đớn hơn khi người sát hại con mình là người từng được gia đình bà cưu mang, giúp đỡ.

Gia đình từng giúp nghi phạm mua xe máy, mở cửa hàng

Trưa ngày 5/6, cơn mưa nặng hạt bất ngờ đổ xuống ở Sài Gòn làm những người thân có mặt trong đám tang chị Đ.Y.N (27 tuổi, bị bạn trai cũ sát hại) càng thêm đau lòng.

Ngồi trong căn nhà ở xã Quy Đức (huyện Bình Chánh, TP. HCM) là những gương mặt tiều tụy, thất thần của những người anh em họ hàng của chị N. Tất cả gần như đều khóc sưng mắt vì quá bàng hoàng trước cái chết bất ngờ của chị - một cô gái trẻ với tương lai đang rộng mở phía trước.

Phía bên ngoài, hàng xóm cũng tập trung khá đông để phụ gia đình lo hậu sự cho chị Y.N.

Mẹ của cô gái bị bạn trai cũ giết hại rồi phân xác ở Sài Gòn: “Tôi từng mua xe và mở cửa hàng cho nó, sao nó nỡ nhẫn tâm với con tôi” 1

Cơn mưa nặng hạt đổ xuống trong ngày chị N. trở về với gia đình sau nhiều ngày mất tích.

Ngồi một góc trong nhà, bà G. (mẹ của N,) gần như suy sụp, bà quá đau đớn khi mất con gái. Trong suốt cuộc trò chuyện với mọi người, bà G liên tục bật khóc: "Con ơi, sao con chết oan uổng quá".

Bà G. tâm sự: "Chiều hôm qua (4/6), trong lúc gia đình đang tìm kiếm thông tin về chỗ ở của con gái, thì nhận được tin báo từ công an nói con gái tôi nghi bị sát hại ở hẻm 146 đường số 8 (phường 11, quận Gò Vấp). Chưa kịp định hình ra điều gì thì lại nghe công an nói con gái bị phi tang xác tại huyện Gò Dầu (Tây Ninh). Nghe tin như vậy như vậy, mọi người trong gia đình đều muốn khóc".

Mẹ của cô gái bị bạn trai cũ giết hại rồi phân xác ở Sài Gòn: “Tôi từng mua xe và mở cửa hàng cho nó, sao nó nỡ nhẫn tâm với con tôi” 2

Hàng xóm và người thân đến thăm, chia buồn cùng gia đình.

Mẹ của cô gái bị bạn trai cũ giết hại rồi phân xác ở Sài Gòn: “Tôi từng mua xe và mở cửa hàng cho nó, sao nó nỡ nhẫn tâm với con tôi” 3

Nhiều người đến viếng thăm rất bàng hoàng khi xem lại tin tức về lời khai của nghi phạm sát hại chị N.

Mặc dù vậy, hai vợ chồng bà cũng tự trấn an, giữ bình tĩnh đi lên địa chỉ mà công an cung cấp để xem tình hình. Đến nơi, cả hai vợ chồng như ngã quỵ khi thấy đó đúng là thi thể của con gái mình.

Lúc này người mẹ chỉ biết ôm chồng, gào khóc, đau đớn: "Ai đã sát hại con tôi. Nó có tội tình gì đâu, sao lại nhẫn tâm như vậy?".

Khi biết tin người sát hại con mình chính là Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê Gia Lai, bạn trai cũ của con) hai vợ chồng bà càng thêm đau đớn.

Theo bà G., Hiếu là người yêu cũ của N.  từ thời đại học. Khi đó, Hiếu là sinh viên Trường Đại học Kinh tế, còn chị N. học Đại học Hồng Bàng. Thời điểm yêu nhau, Hiếu thường xuyên xuống nhà bà chơi. Bà G còn giúp đỡ Vũ Ngọc Hiếu mua xe máy, mở cửa hàng.

"Đáng lẽ thằng Hiếu phải mang ơn tôi, sao nó lại nhẫn tâm giết hại con tôi như vậy. Nó đâm con tôi 3 nhát, rồi chặt xác phi tang. Nhìn thi thể con không lành lặn trong hộp gỗ, tôi không thể chịu nổi, chỉ muốn chết cùng con", bà G. giàn giụa nước mắt.

Mẹ của cô gái bị bạn trai cũ giết hại rồi phân xác ở Sài Gòn: “Tôi từng mua xe và mở cửa hàng cho nó, sao nó nỡ nhẫn tâm với con tôi” 4

Người mẹ giàn giụa nước mắt khi chia sẻ về con gái bị sát hại quán tàn nhẫn.

Theo  bà G., trước đó Hiếu có tích cóp được 100 triệu đồng gửi đến chị N nhưng không được chấp nhận vì sau khi chia tay, chị cũng đã có bạn trai mới.

Hiện chị N. và bạn trai mới dự định đầu năm sau sẽ kết hôn nhưng sự việc đau lòng lại xảy đến một cách quá tàn khốc.

"Đi đâu con cũng gọi điện về nhà báo tin, nhưng giờ con đi mãi không về…"

Chia sẻ thêm về nghi phạm, theo bà G., Hiếu đã theo dõi chị N mấy ngày nay. Mỗi khi đi làm, chị N cảm nhận có người theo dõi mình. Sau đó chị N nói với bạn bè cùng công ty, mọi người lo lắng cho chị nhưng không ai tưởng tượng được chuyện xảy đến kinh hoàng như vậy.  

Bà G. còn cho biết, thời gian quen nhau, 1 tuần Hiếu xuống nhà bà 3 - 4 lần. Được biết, mẹ của Hiếu mất sớm, chỉ còn Hiếu và em trai sống cùng bố nhưng sau đó, bố Hiếu tái hôn. Sau khi con bà và Hiếu chia tay, nghi phạm này cũng bỏ học, về Gia Lai đi làm rừng.

Mẹ của cô gái bị bạn trai cũ giết hại rồi phân xác ở Sài Gòn: “Tôi từng mua xe và mở cửa hàng cho nó, sao nó nỡ nhẫn tâm với con tôi” 5

Mọi người đang chờ chị N. về nhà.

Khi Hiếu mới xuống Sài Gòn, thuê ngôi nhà ở hẻm 146 đường số 8 được gần 1 tuần thì rủ chị N. cùng một vài người nữa đi ăn, uống café. Nghĩ bạn bè lâu ngày không gặp nên chị N. đồng ý.

"Nó biết N. có bạn trai mới, sắp cưới nên quyết ra tay sát hại. Nó không làm rể được nhà tôi nên thù, hủy hoại thi thể N. Tôi không bao giờ tha thứ cho nó. Mong pháp luật trừng trị thoả đáng", bà G nói.

Mẹ của cô gái bị bạn trai cũ giết hại rồi phân xác ở Sài Gòn: “Tôi từng mua xe và mở cửa hàng cho nó, sao nó nỡ nhẫn tâm với con tôi” 6

Hiện trường nơi xảy ra sự việc cô gái bị sát hại rồi phân xác.

Tâm sự thêm về đứa con xấu số, người mẹ chia sẻ, chị N, là người nhanh nhẹn, học giỏi, ai cũng quý mến. Chị N. là đứa hiếu thảo, luôn biết thương yêu mọi người và chưa từng để điều tiếng gì.

"Nó biết bố mẹ lo lắng nên kể cả đi chơi đâu hay đi du lịch xa đều gọi điện về nhà báo tin. Nhưng bây giờ con đi mãi không về nữa rồi", người mẹ nghẹn ngào.

Tứ Quý