Mẹ của thiếu gia chạy mô tô đi phượt cán chết người muốn đền 50 triệu

Gặp em trai của ông Sáng, mẹ thiếu gia chạy mô tô đi phượt gây tai nạn chết người muốn đền 50 triệu cho gia đình nạn nhân.

Gặp em trai của ông Sáng, mẹ thiếu gia chạy mô tô đi phượt gây tai nạn chết người muốn đền 50 triệu cho gia đình nạn nhân.


Ngày 1/3 Ngô Tiệu Phụng (22 tuổi) là người cầm lái chiếc mô tô CB 1000R, chạy với tốc độ cao, chạy từ phía sau, đã cán qua người ông Lin Mã Sáng (56 tuổi), khi ông này va chạm với chiếc mô tô khác ở phía trước và ngã xuống đường.

Hậu quả là ông Sáng bị vỡ tim, gãy 4 xương sườn, bể bàng quang, dập phổi và chết tại chỗ.Thời điểm xảy ra tai nạn là lúc đoàn mô tô đi ngang khu vực dân cư đông đúc và đang dẫn đoàn đua về điểm xuất phát.

Em trai nạn nhân là ông Lin Mã Phúc cho biết: "Sáng 12/3 vừa qua, gia đình chúng tôi có xuống hiện trường vụ tai nạn tại huyện Định Quán, Đồng Nai, làm thủ tục tâm linh, rước vong anh Sáng về nhà.

Mẹ của thiếu gia  chạy mô tô đi phượt cán chết người muốn đền 50 triệu  5

Hiện trường vụ tai nạn.

Tôi có ghé qua công an huyện Định Quán, làm giấy tờ để lấy chiếc xe CB 1000R của anh Sáng đang bị giam giữ phục vụ điều tra  về. Tôi đã vô tình gặp mẹ của Ngô Tiểu Phụng (người gây tai nạn) cũng đang ở đó.

Bà ấy đã hỏi tôi: Tôi muốn đền bồi cho gia đình ông Sáng 50 triệu, ông nhận được không? "

Ông Phúc cho biết thêm từ hôn đó đến này mẹ của Phụng không có liên lạc gì nữa. Hôm đám tang, bả có đến, chỉ nói chuyện vu vơ, không đề cập gì đến chuyện bồi thường

Khi biết mẹ của Ngô Tiểu Phụng đề nghị bồi thường 50 triệu đồng cho gia đình ông Lin Mã Sáng, ông Đỗ Xuân Vinh - chủ nhiệm Câu lạc bộ Mô tô Tân Bình (TP.HCM) không khỏi bức xúc: "Mạng người sao rẻ quá? 4 đứa con của anh Sáng, đứa lớn nhất mới 17 tuổi, đứa nhỏ nhất mới 7 tuổi...ai sẽ nuôi chúng?

Chi phí lo đám tang cho anh Sáng đã gần 250 triệu đồng, hoàn toàn miễn chấp điếu. Chỉ tính tiền mua cái hòm thôi, đã là 80 triệu! Tiền họ đòi đền bồi không đủ mua cái hòm! Đền như vậy thì đền làm gì?"

Được biết từ hôm xảy ra tai nạn (1/3), gia đình nạn nhân chưa nhận được tiền hỗ trợ từ gia đình thiếu gia Ngô Tiểu Phụng

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục