Mẹ đánh chết con trai 4 tuổi vì nghi bị đồng tính

(Tinmoi.vn) Vì nghĩ cậu con trai 4 tuổi bị đồng tính nên người mẹ độc ác đã cùng với nhân tình đánh đập cậu bé đến chết.

(Tinmoi.vn) Vì nghĩ cậu con trai 4 tuổi bị đồng tính nên người mẹ độc ác đã cùng với nhân tình đánh đập cậu bé đến chết.


Dailymail đưa tin, tòa án bang Oregon, Mỹ vừa mới xét xử một người mẹ độc ác đã đánh chết con trai bốn tuổi của mình vì nghĩ cậu bé bị đồng tính.

Bị cáo Jessica Dutro, 25 tuổi đã cùng với bạn trai đánh đập và đá vào bụng con trai gây ra tổn thương nghiêm trọng. Sau khi cậu bé đổ sụp xuống, cặp đôi này mới gọi cho cảnh sát nói rằng con trai bị bất tỉnh. Xét nghiệm tại bệnh viện chẩn đoán trên mặt cậu bé có nhiều vết bầm tím, gãy 5 xương xườn và rách ruột.

Mẹ đánh chết con trai 4 tuổi vì nghi bị đồng tính 4

Bị cáo cùng nhân tình đánh chết con trai 4 tuổi

Tuy nhiên, khi được thẩm vấn cô con gái lớn nói em trai đã chết trước khi có sự trợ giúp y tế và nói thêm rằng mẹ thường xuyên đánh đập mấy chị em, cô bé cũng tận mắt chứng kiến mẹ cùng một người khác đã đánh chết em trai như thế nào . Sau khi cậu bé ngã xuống, hai người không gọi cho bệnh viện ngay mà mang em để vào phòng tắm, lúc ấy cậu chắc chắn đã chết.

Trong tin nhắn Dutro gửi cho người bạn trai viết rằng cô ta tin là sau này thằng bé sẽ trở thành người đồng tính bởi vì: “Nó đi lại và nói chuyện như kiểu của một thằng gay” và phải “làm gì đó” với nó.

Bạn trai của Dutro cũng đã ra tòa làm chứng cho hành vi độc ác của người yêu.

Thân Thương (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục