Mẹ hạ độc con ở Hải Dương: Bác sỹ tiên lượng bé 8 tuổi khó qua khỏi

Liên quan đến việc Trần Thị H. (SN 1982) ở Kim Thành, Hải Dương sát hại 2 con đẻ, cháu bé 8 tuổi sau gần một tuần điều trị tại bệnh viện Nhi đã bị trả về nhà.

Liên quan đến việc Trần Thị H. (SN 1982) ở Kim Thành, Hải Dương sát hại 2 con đẻ, cháu bé 8 tuổi sau gần một tuần điều trị tại bệnh viện Nhi đã bị trả về nhà.

Tin tức mới nhất, cháu Nguyễn Mạnh H. (8 tuổi) đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Nhi Trung ương. Sau gần một tuần điều trị, đến ngày 25/4, sức khỏe cháu H. ngày càng yếu.

Các bác sỹ tiên lượng khó qua khỏi. “Cho nên, gia đình đã đưa cháu H. về quê ở xã Kim Anh (Kim Thành). Tình trạng sức khỏe của cháu H. ngày càng yếu dần đi. Cháu H. phải thở bằng bình oxy. Nếu rút bình thở ra thì cháu H. sẽ…”, bà T. – bà trẻ của cháu H. cho biết.

Quằn quại trong đau đớn, bà T. cho biết, cháu H. – đứa con trai lớn của vợ chồng Trần Thị H. (SN 1982) và anh Nguyễn Mạnh Th. (SN 1983) không còn hy vọng nữa.

Mẹ hạ độc con ở Hải Dương: Bác sỹ tiên lượng bé 8 tuổi khó qua khỏi 1

Gia đình đau đớn trước hung tin, chị H. ép 2 con trai uống thuốc trừ cỏ rồi tự sát.

Trước đó, vào sáng ngày 24/4, cháu H. hồi tỉnh và có thể ăn được một chút xíu. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, cháu H. yếu dần. Gia đình vô cùng lo lắng và nghĩ rằng cháu H. không thể qua nổi.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã thông tin, chiều ngày 19/4, do mâu thuẫn với chồng, chị Trần Thị H. đã pha thuốc trừ cỏ vào cốc rồi ép 2 con trai là Nguyễn Mạnh T. (8 tuổi) và Nguyễn Mạnh H. (5 tuổi) uống.

Sau đó, H. đã dùng dao nhọn đâm cháu H. (5 tuổi) rồi dùng chính hung khí này tự sát. Cháu H. đã tử vong trên đường đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Kim Thành.

[mecloud]UgOIpw4Oyi[/mecloud]

Còn chị H. trong tình trạng nguy kịch nên được chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cấp cứu. Do vết thương quá nặng, đến ngày 20/4, chị H. đã tử vong. Cháu H. (8 tuổi) được đưa lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Trần Văn Hiển – Chủ tịch UBND xã Kim Anh (Kim Thành, Hải Dương) cho biết: Vợ chồng anh Th. và H. chưa đến xã giải quyết về những mâu thuẫn trong gia đình. Mà vợ chồng họ gửi đơn trực tiếp đến tòa án.

Sống tại địa phương, anh Th. là người chưa từng vi phạm pháp luật và không nằm trong danh sách theo dõi của địa phương.

[mecloud]DqAD4giny9[/mecloud]

Bảo Yên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục