Tin mới

Mẹ Hồ Ngọc Hà tiết lộ chi tiết số tiền từ thiện không quên nhắn nhủ đến Trấn Thành

Thứ tư, 08/09/2021, 11:18 (GMT+7)

Sau ồn ào hàng loạt về chuyện sao kê từ thiện của Trấn Thành, mẹ Hồ Ngọc Hà cũng bị vạ lây và phải lên tiếng trần tình.

Thời gian qua, giới showbiz được phen náo loạn trước những sóng gió đến từ bà Phương Hằng - CEO Đại Nam. Bà Hằng liên tục có những livestream khẳng định biến loạt nghệ sĩ từ "thủ phạm thành nạn nhân” với những cái tên đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành....Điều đáng nói là trong loạt danh sách còn réo tên của Hồ Ngọc Hà và mẹ của nữ ca sĩ. Bà Phương Hằng còn tiết lộ rằng mẹ Hồ Ngọc Hà không phải dạng vừa.

Vốn là người kín tiếng, lần đầu tiên mẹ Hồ Ngọc Hà vướng vào thị phi giống các nghệ sĩ như thế này. Nguyên nhân khiến bà Ngọc Hương - mẹ Hà Hồ vướng vào thị phi có liên quan đến Trấn Thành.

Mẹ Hồ Ngọc Hà tiết lộ chi tiết số tiền từ thiện không quên nhắn nhủ đến Trấn Thành 1
Mẹ Hồ Ngọc Hà tiết lộ chi tiết số tiền từ thiện.

Trong đợt kêu gọi tiền từ thiện giúp đỡ đồng bào miền Trung năm ngoái, Trấn Thành đã chuyển số tiền mình kêu gọi 6,4 tỉ đồng cho bà Ngọc Hương để làm từ thiện ở miền Trung. Những ngày vừa qua, Trấn Thành lại liên tục bị réo tên đòi sao kê số tiền đã từ thiện. Từ đó, mẹ Hồ Ngọc Hà cũng bị cuốn vào bão sao kê.

Trước những thắc mắc của cộng đồng mạng, mẹ Hồ Ngọc Hà đã đăng tải chi tiết số tiền nhận của Trấn Thành trên trang cá nhân để minh bạch rõ ràng. Cùng với đó, bà cũng đăng thêm hình ảnh nhận được 250 triệu đồng từ bạn bè, fanclub của Hồ Ngọc Hà.​

Lần đầu tiên bị vướng vào lùm xùm này, mẹ Hồ Ngọc Hà tiết lộ rõ rằng bản thân mọi lần làm từ thiện một cách tự phát chứ không có kinh nghiệm để làm kế hoạch cụ thể. Đồng thời bà Ngọc Hương cũng khẳng định việc làm từ thiện của mình là tư tâm, giúp được gì sẽ giúp chứ không lường trước những khó khăn hay nguy hiểm phía trước. 

Mẹ Hồ Ngọc Hà tiết lộ chi tiết số tiền từ thiện không quên nhắn nhủ đến Trấn Thành 2
Mẹ Hồ Ngọc Hà tiết lộ chi tiết số tiền từ thiện không quên nhắn nhủ đến Trấn Thành

Cũng trong bài viết trên trang cá nhân lần này, mẹ Hồ Ngọc Hà cũng nhắn nhủ đến Trấn Thành và gửi lời cảm ơn khi nam danh hài đã tin tưởng mình và chuyển số tiền đến cứu trợ bà con.

Cuối cùng, bà Hương còn nhấn mạnh rằng bản thân còn có con cháu nên luôn muốn làm gương để con, cháu trở thành người có ích và có tấm lòng nhân ái. Bà lấy danh dự cả gia đình khẳng định không dùng tiền cứu trợ cho việc riêng chứ đừng nói đến suy nghĩ ăn chặn. Do đó, để tránh những tin không tốt về gia đình, bà đã lên tiếng để giải thích và phân trần rõ ràng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news