Mẹ ngồi đè lên 2 con trai, dìm chết con trong bồn tắm

(Tinmoi.vn) Bị “một giọng nói điên khùng” ám ảnh trong đầu, bà mẹ quyết định dìm hai con trai xuống bồn tắm cho chết đuối.

(Tinmoi.vn) Bị “một giọng nói điên khùng” ám ảnh trong đầu, bà mẹ quyết định dìm hai con trai xuống bồn tắm cho chết đuối.

ABC news đưa tin, Laurel Michelle Schlemmer, sống tại Pennsylvania, Mỹ đã bị bắt giữ tại nhà tù địa phương với cáo buộc giết người.

Vụ việc xảy ra vào hôm thứ 3 vừa qua  (1/4), nghi phạm nói với cảnh sát rằng cô ta đã nghe thấy “tiếng nói điên khùng” thúc giục mình ra tay hại chết hai đứa con. Vào thời điểm đó, cậu con trai thứ 3 đã đi học, Schlemmer ngồi đè lên hai cậu bé nhỏ tuổi để chúng chìm trong nước bồn tắm và chết ngạt.

Mẹ ngồi đè lên 2 con trai, dìm chết con trong bồn tắm 4

Chân dung bà mẹ đè con chết đuối trong bồn tắm

Cậu bé 6 tuổi được đưa tới bệnh viện để cứu chữa nhưng không thể giữ được mạng sống, cậu qua đời đúng 4 ngày sau cái chết của cậu em trai 3 tuổi.

Bà mẹ này nói với cảnh sát rằng cô ta làm như vậy thì sẽ chăm lo tốt hơn cho cậu con trai lớn nhất “Khi hai đứa em không còn nơi đây, chúng sẽ có được cuộc sống tốt đẹp nơi thiên đường”.

Các nhân viên từ cơ quan phúc lợi trẻ em đang tiếp tục điều tra vụ chết đuối.

Thân Thương (Theo ABC news)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục