Mẹ nữ sinh giao gà bị khởi tố: Gia đình bà Hiền thuộc diện giàu nhất nhì ở địa bàn

Theo chính quyền địa phương, chỉ trong thời gian ngắn, nhà bà Hiền đã giàu lên bất thường, xây nhà to, sắm nhiều đồ đạc, được đưa vào diện giàu nhất nhì ở địa bàn.

Liên quan đến vụ mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên vừa bị khởi tố, bắt tạm giam, ngày 27/5, thông tin với báo chí, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc công an tỉnh Điện Biên cho biết: Tính đến thời điểm hiện tại, Cơ quan CSĐT đã có căn cứ để kết luận, vợ chồng Vì Văn Toán, Vì Thị Thu (Bùi Thị Kim Thu), Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng và Trần Thị Hiền (44 tuổi, Thanh Hưng, Điện Biên) là một đường dây tổ chức buôn bán trái phép chất ma túy.

Mẹ nữ sinh giao gà bị khởi tố: Gia đình bà Hiền thuộc diện giàu nhất nhì ở địa bàn 1

Bà Trần Thị Hiền và con gái Cao Thị Mỹ Duyên. Ảnh: FB

Đây là nguyên nhân dẫn đến việc nữ sinh Cao Mỹ Duyên (22 tuổi, sinh viên Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên), con gái bà Hiền bị cưỡng hiếp và sát hại vào ngày 30 Tết gây chấn động dư luận.

Hiện, cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra có hay không chuyện bà này nợ tiền Toán dẫn đến việc Toán tổ chức bắt cóc nữ sinh để đòi tiền chuộc.

Trước đó, ngày 26/5, tại cơ quan điều tra, bước đầu, bị can Trần Thị Hiền đã khai nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Thông tin thêm về nhân thân bà Hiền, trên Dân Việt dẫn lời ông Vì Văn Biến, Phó chủ tịch UBND xã Thanh Hưng, công việc chính của vợ chồng bà Trần Thị Hiền là làm nông nghiệp. 2 người này chỉ nuôi thêm gà để buôn bán nhỏ lẻ, thỉnh thoảng có đợt cung cấp con giống cho bà con ở địa phương.

Trong thời gian ngắn, nhà bà Hiền đã giàu lên bất thường, xây nhà to, sắm nhiều đồ đạc, được đưa vào diện giàu nhất nhì ở địa bàn. Bà Hiền đeo rất nhiều vàng trên người.

Trong quá trình sinh sống tại địa phương, bà này cũng không có biểu hiện gì lạ còn chồng bà Hiền là người nghiện ma tuý, nằm trong diện bị chính quyền địa phương theo dõi. Ông này có liên quan đến các phi vụ ma túy không cơ quan công an vẫn đang xem xét, điều tra.

Theo tìm hiểu của PV Trí thức trẻ, nhiều người trong khu bán gà cho biết, bà Hiền ít khi ra chợ bán hàng. Gà con, gà thịt và ngan đều là của nhà nuôi, lâu lâu bà Hiền mới có gà đem ra chợ bán.

Nhiều tiểu thương trong khu chợ xác nhận, mặc dù là dân lao động, làm long nhãn và nuôi gà thế nhưng lúc nào bà Hiền cũng trau chuốt, quần là áo lượt. Về tính cách, bà Hiền cũng được nhận xét là ít giao tiếp, không hòa đồng với mọi người.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục