Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên:“Gia đình tôi bình thường chứ không giàu sang như dư luận đồn thổi"

Chia sẻ về vụ việc con gái đi giao gà bị sát hại, bà H. nói gia đình rất đau xót về vụ việc đồng thời rất bức xúc trước các thông tin thất thiệt về gia đình được viết trên mạng xã hội.

Chia sẻ về vụ việc con gái đi giao gà bị sát hại, bà H. nói gia đình rất đau xót về vụ việc đồng thời rất bức xúc trước các thông tin thất thiệt về gia đình được viết trên mạng xã hội. 

Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên:“Gia đình tôi bình thường chứ không giàu sang như dư luận đồn thổi' 1
5 nghi phạm gây án.

Chia sẻ với PV Tiền Phong, bà Trần Thị H. (SN 1975, ở huyện Điện Biên, mẹ nữ sinh Cao Thị Duyên - người vừa bị sát hại trong dịp Tết âm lịch vừa qua nói trong dòng nước mắt: “Sao nó nỡ cướp con cô?”.

Bà H. cho biết, gia đình rất đau xót về vụ việc đồng thời rất bức xúc trước các thông tin thất thiệt về gia đình được viết trên mạng xã hội. Bà khẳng định gia đình mình làm ăn bình thường, không mâu thuẫn lớn với bất kỳ ai.

“Hàng xóm cũng thi thoảng bát đũa phải xô nhưng không bao giờ đến mức phải giết người”, mẹ nữ sinh xấu số nói. Về thông tin cho rằng Vương Văn Hùng từng đi tù “thay” người trong gia đình, bà H. cho biết đã có nhiều tờ báo về tận xã, phường, công an xác minh và đều thể hiện chồng bà hiền lành, không thù hằn với ai.

Bà H. cũng bác bỏ thông tin cho rằng gia đình mình giàu có, bà hay “khoe của” trên Facebook và nói: “Gia đình tôi bình thường chứ không giàu sang như dư luận đồn thổi. Tôi làm ăn buôn bán nên phải dùng Facebook như muốn bán đất phải đăng lên quảng cáo nhưng đó cũng là tiền đi vay. Tôi buôn bán ở xa nên cũng phải cho hình lên facebook để người khác biết mình là ai, có thể tin tưởng gửi tiền cho mình... Tôi thấy bức xúc, bình thường họ không nói gì nhưng giờ con gái tôi như thế họ không chia sẻ mà lôi ra nói xấu mình... Sao họ độc mồm vậy?”.

Được hỏi về nỗ lực tìm kiếm của công an Điện Biên, mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên  cho biết không muốn trả lời nhưng đánh giá: “Họ đã rất vất vả trong sự việc”.

Trước đó trao đổi trên tờ Trí thức trẻ, bà H. cũng khẳng định, gia đình và cá nhân bà không hề quen biết với bị can Vương Văn Hùng cũng như 4 đối tượng Trần Văn Công và Phạm Văn Nhiệm (SN 1972), Lường Văn Lả (đều ở Đội 16, xã Thanh Nưa); Lường Văn Hùng (ở xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) mới bị khởi tố, bắt giam.

"Các đối tượng này theo tôi được biết đều là thành phần bất hảo, nghiện ngập và gia đình chúng tôi không biết chứ đừng nói gì đến giao du, gặp gỡ hay từng bán hàng trước đó cho họ cả", bà H. nói và chia sẻ thêm, những ngày qua, gia đình bà lúc nào cũng sống trong cảnh đau đớn, u ám bởi người con gái bị sát hại dã man, chưa rõ ràng và rất nhiều lời đồn đại, thông tin thất thiệt bị lan truyền.

"Đến giờ phút này, mọi vấn đề liên quan đến sự việc của con gái tôi còn chưa rõ ràng nhưng người ta lại đồn đại nhiều điều thất thiệt, không đúng sự thật như bảo có người gọi điện đòi tiền chuộc nhưng tôi không chấp nhận nên mới xảy ra như thế hay các tin đồn về đời tư của cháu, khám nghiệm có thai...

Gia đình rất buồn, mệt mỏi, áp lực nhưng tôi không muốn nói gì thêm mà tất cả chờ cơ quan công an sẽ trả lời cụ thể, rõ ràng nhất", mẹ nữ sinh xấu số bày tỏ.

Bà H. nhấn mạnh, điều gia đình mong muốn nhất lúc này là cơ quan công an sẽ làm rõ tất cả các tình tiết liên quan của vụ án và xử lý nghiêm những đối tượng đã sát hại dã man con gái mình để không còn phải chịu thêm những nỗi đau sau nỗi đau mất con quá lớn này nữa.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Nữ sinh giao gà bị sát hại

Vụ xét xử mẹ nữ sinh giao gà: Luật sư bất ngờ từ chối 'cùng thuyền' với thân chủ
Vụ xét xử mẹ nữ sinh giao gà: Luật sư bất ngờ từ chối 'cùng thuyền' với thân chủ

Thay vì đứng về phía thân chủ để bảo vệ quyền lợi tối đa, nữ luật sư bào chữa cho vợ của kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên lại có hành động bất ngờ, khiến bị cáo Vì Thị Thu đòi đổi luật sư bào chữa.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục