Sau khi bị bắt, mẹ nữ sinh giao gà tiết lộ thêm thông tin bất ngờ về cái chết của con gái

Bước đầu, bà Trần Thị Hiền thừa nhận liên quan đến cùng đường dây ma túy với Vì Văn Toán nhưng lại không ngờ Toán cùng đồng bọn sát hại con gái mình.

Theo tin tức từ báo Người Lao Động, ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên cho biết đơn vị này đang khẩn trương điều tra đường dây buôn bán ma túy mà bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên bị bắt cóc - có liên quan.

Bà Hiền bị Công an tỉnh Điện Biên khởi tố, bắt tạm giam vào ngày 25/5 để điều tra về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Sáng cùng ngày, bên hành lang kỳ họp Quốc hội, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên chia sẻ một số vấn đề liên quan đến vụ việc trên.

"Cho đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra có căn cứ để kết luận vợ chồng Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng và Trần Thị Hiền… cùng nằm trong đường dây hay một tổ chức buôn bán trái phép chất ma túy và đây là nguyên nhân dẫn đến việc nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên bị sát hại", Tri thức trực tuyến dẫn lời Thiếu tướng Sùng A Hồng.

Sau khi bị bắt, mẹ nữ sinh giao gà tiết lộ thêm thông tin bất ngờ về cái chết của con gái 1

Bà Trần Thị Hiền bị bắt giữ để điều tra. Ảnh NLĐ

Về việc có hay không mâu thuẫn giữa bà Hiền với nhóm của Vì Văn Toán, dẫn đến việc con gái bà Hiền bị sát hại, Thiếu tướng Sùng A Hồng khẳng định chính tổ chức đường dây ma túy có mẹ của nữ sinh này liên quan là nguyên nhân dẫn đến nữ sinh giao gà bị sát hại.

Nói thêm với báo chí, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, bà Hiền hông trung thực khai báo với cơ quan điều tra để cơ quan điều tra truy tìm và cứu Duyên.

Tại cơ quan điều tra, mặc dù lúc đầu bà Hiền không chịu khai và ngoan cố cho rằng trách nhiệm của cơ quan điều tra là phải chứng minh hành vi phạm tội của bà ta. Khi cơ quan công an làm việc, bà Hiền còn cố tình đưa ra một số thông tin không đúng, nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Nhiều tài liệu trinh sát thu thập được cho thấy, những thông tin bà Hiền cung cấp không phù hợp với thực tế khách quan.

Tuy nhiên, thông tin cập nhật mới nhất trên báo Người đưa tin từ cơ quan điều tra, sau một thời gian “đấu trí”, với những tài liệu, chứng cứ xác đáng mà cơ quan điều tra đưa ra, đến thời điểm này, bà Hiền đã từng bước khai nhận hành vi có liên quan đến đường dây ma túy mà Vì Văn Toán cũng tham gia. Người phụ nữ này không ngờ Toán và đồng bọn đã sát hại con gái bà là nữ sinh Cao Mỹ D.
Hiện cơ quan công an đang làm rõ mối quan hệ giữa bà Hiền và Vì Văn Toán.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Nữ sinh giao gà bị sát hại

Vụ xét xử mẹ nữ sinh giao gà: Luật sư bất ngờ từ chối 'cùng thuyền' với thân chủ
Vụ xét xử mẹ nữ sinh giao gà: Luật sư bất ngờ từ chối 'cùng thuyền' với thân chủ

Thay vì đứng về phía thân chủ để bảo vệ quyền lợi tối đa, nữ luật sư bào chữa cho vợ của kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên lại có hành động bất ngờ, khiến bị cáo Vì Thị Thu đòi đổi luật sư bào chữa.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục