Mẹ ốm không nấu cơm, bị con trai đánh xuất huyết não, tử vong

(Tinmoi.vn) Bà Đấu bị ốm nằm nghỉ trên giường không nấu cơm, Thắng về nhà sẵn có hơi men trong người nên chửi bới sinh chuyện rồi lao vào đánh mẹ mình đến chết.

 

 

(Tinmoi.vn) Bà Đấu bị ốm nằm nghỉ trên giường không nấu cơm, Thắng về nhà sẵn có hơi men trong người nên chửi bới sinh chuyện rồi lao vào đánh mẹ mình đến chết.

Sáng ngày 24/6, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Hoàng Khắc Thắng (SN 1974, trú tại xóm 25, xã Nghi Văn, Nghi lộc, Nghệ An) về tội danh “Giết người”. Đắng lòng hơn khi nạn nhân của Thắng không ai khác lại chính là người mẹ bao năm nuôi nấng Thắng nên người - bà Nguyễn Thị Đấu (SN 1945).

Tại phiên tòa sáng ngày 24/6, HĐXX xác định được hành vi của Thắng là cố ý giết người nên cần phải cách ly ra xã hội. Cuối phiên tòa, Hoàng Khắc Thắng bị tuyên phạt tù chung thân cho tội giết chính người mẹ mình.

Vào khoảng 20h tối ngày 2/12/2013, Thắng đi uống rượu cùng đám bạn về nhà nhưng chưa thấy mẹ nấu cơm tối. Thắng đi vào nhà gọi thì biết bà Đấu bị ốm và nằm trên giường không dậy được.

Mẹ ốm không nấu cơm, bị con trai đánh xuất huyết não, tử vong 5

Hoàng Khắc Thắng tại phiên tòa sáng ngày 24/6.

Thấy mẹ ốm, Thắng không những không hỏi thăm mà ra sức chửi bới mẹ sao không nấu cơm cho mình. Nghĩ mình bị ốm mà con trai còn quát mắng, bà Đấu tủi thân nên quát lại. Sau một lúc to tiếng, sẵn có hơi men trong người, Thắng xông tới giường bà Đấu nằm và dùng tay không đánh, đấm thẳng vào mặt mẹ mình. Bị đánh đau, bà Đấu dùng hết sức vùng dậy chạy thì bị Thắng dùng chân trái đè qua người và tiếp tục “tung chưởng” vào mặt, đầu mặc cho người mẹ kêu cứu và van xin.

Nghe tiếng kêu cứu của bà Đấu, hàng xóm lập tức chạy sang để giải cứu nhưng Thắng chốt cửa không cho vào. Sau một lúc giằng co, bà Đấu vùng dậy mở cửa chạy ra ngoài. Vẫn không chịu dừng lại, Thắng tiếp tục lao theo để đánh mẹ nhưng đã bị người dân bắt giữ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bà Đấu được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, hơn 1 ngày sau, bà Đấu đã tử vong. Tại bản kết luận giám định pháp y của Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An, bà Đấu bị xuất huyết não do chấn thương. Sáng cùng ngày, Thắng đã bị Công an huyện Nghi Lộc bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

 

Thu Trang  (Tổng hợp tin pháp luật )

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục