Người mẹ thừa nhận ném con gái 3 tuổi xuống giếng

(Tinmoi.vn) Nhiều ngày sau khi vụ việc xảy ra, chị Hiên mới thừa nhận việc bế con ném xuống giếng làng. Chị Hiên đang được đưa đi giám định pháp y về tâm thần.

 

 

(Tinmoi.vn) Nhiều ngày sau khi vụ việc xảy ra, chị Hiên mới thừa nhận việc bế con ném xuống giếng làng. Chị Hiên đang được đưa đi giám định pháp y về tâm thần.


Theo tin tức, ngày 15/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, sau một thời gian điều tra, xác minh đã làm rõ người mang vứt cháu bé Khương Khánh Ly (sinh ngày 12/1/2014) xuống giếng khiến cháu tử vong là chị Nguyễn Thị Hiên (38 tuổi), mẹ cháu bé.

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 4h30, anh Khương Trung Chính (SN 1972, thôn Quẵng, xã Tiên Lữ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) đang trên đường đi làm (anh này làm nghề lái xe tuyến Vĩnh Yên - Lập Thạch) thì nhận được điện thoại khẩn của cô con gái lớn Khương Huyền Trang (SN 1999, học sinh lớp 9 trường THCS Tiên Lữ) báo về việc không tìm thấy em gái Khương Khánh Ly.

Sau hồi tìm kiếm, gia đình phát hiện thi thể bé gái dưới giếng làng, chỉ cách nhà hơn 200m.

Người mẹ thừa nhận ném con gái 3 tuổi xuống giếng  4

Giếng nước tìm thấy thi thể bé cách nhà chỉ hơn 200m.

Theo anh Chính, từ khi bé Ly ra đời được khoảng một tháng, vợ anh có lời nói, hành động không bình thường. Gia đình, có lần đã đưa Hiên đi khám bệnh và bác sĩ kết luận có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Người thân nghi ngờ chị này đã ném con xuống giếng trong lúc tinh thần không tỉnh táo.

Cơ quan điều tra cho biết, khi lấy lời khai của chị Hiên, chị này một mực khen chồng và gia đình nhà chồng... Trong quá trình lấy lời khai, lời nói của chị Hiên có nhiều câu nói không chuẩn. Phải hơn 10 ngày sau khi vụ việc xảy ra, chị Hiên mới thừa nhận việc bế con ném xuống giếng.

Hiện chị Hiên đang được đưa đi giám định pháp y về tâm thần. Cơ quan Công an đang chờ kết quả để có hướng xử lý.

Được biết, bé Khương Khánh Ly là con thứ 3 của vợ chồng anh Chính - chị Hiên. Chị Hiên hiện là giáo viên trường Tiểu học Tiên Lữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục