Mẹ và vợ cùng nhảy xuống sông tự sát để thử lòng chàng trai

Sau khi cuộc tranh luận nảy lửa xảy ra, mẹ và vợ của một thanh niên đã cùng nhảy xuống sông tự sát xem chàng trai sẽ cứu ai, chàng trai đã không ngần ngại nhảy xuống cứu mẹ, còn vợ được một ông hàng xóm cứu lên.  

Sau khi cuộc tranh luận nảy lửa xảy ra, mẹ và vợ của một thanh niên đã cùng nhảy xuống sông tự sát xem chàng trai sẽ cứu ai, chàng trai đã không ngần ngại nhảy xuống cứu mẹ, còn vợ được một ông hàng xóm cứu lên.

Mẹ và vợ cùng nhảy xuống sông tự sát để thử lòng chàng trai 1
Mọi người đang cố gắng cứu hai nạn nhân

Sự việc diễn ra vào ngày 12/7 vừa qua tại một con sông trong thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã gây xông xao dư luận. Nam thanh niên chứng kiến cảnh mẹ ruột và vợ cãi nhau nảy lửa, cả hai cùng nhảy xuống sông tự sát xem anh sẽ cứu ai. Trong tình huống khó xử này, nam thanh niên đã không ngần ngại nhảy xuống cứu mẹ lên bờ. Trong khi đó, một người đàn ông họ Vương (hàng xóm của họ) đã nhảy xuống vớt vợ của nam thanh niên lên.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Đa số mọi người đã ủng hộ cách chọn lựa của nam thanh niên, bên cạnh đó cũng có không ít lời chỉ trích trước hành động thiếu sáng suốt của người mẹ và cô vợ. 

Sự việc hi hữu tương tự cũng từng diễn ra ở Trung Quốc khi hai cô bạn gái của một chàng trai đã cùng nhảy xuống sông để thử lòng vào hồi tháng 3.

Sự việc đã gây chú ý trên khắp mạng xã hội mới xảy ra tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Wu Hsia, chàng trai 21 tuổi đã chia tay với bạn gái cũ của mình là Jun Tang, 20 tuổi trong một thời gian dài. Sau đó Wu Hsia đã quen và đem lòng yêu bạn gái mới là Rong Tsao, 22 tuổi.

Mẹ và vợ cùng nhảy xuống sông tự sát để thử lòng chàng trai 2
Một trong hai cô gái được giải cứu sau quyết định "điên rồ"

Dù đã chia tay trong một khoảng thời gian dài, nhưng bạn gái cũ của Wu Hsia là Jun Tang vẫn cố gắng tìm mọi cách để níu kéo anh với hy vọng hai người sẽ quay trở lại với nhau. Chính điều này khiến mối quan hệ của Wu Hsia với bạn gái mới gặp nhiều trục trặc.

Để giải quyết được mọi chuyện, Wu Hsia quyết định sắp xếp một cuộc gặp mặt giữa ba người. Wu Hsia chia sẻ rằng: "tôi đã phát ốm vì sức ép từ cả hai phía".

Khi cuộc gặp mặt của Wu, Jun và Rong diễn ra, tại một địa điểm đẹp ở thành phố Ninh Ba, miền đông tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, tình hình đã bắt đầu xấu đi.Các cô gái bắt đầu tranh cãi, người bạn gái cũ của anh chàng này đã bị người bạn gái mới nói một câu xúc phạm, vì vậy cô đã nhảy xuống sông rồi kêu bạn trai xuống cứu. Cô bạn gái mới sợ người yêu mình sẽ nhảy xuống sông để cứu người yêu cũ nên cũng lao xuống sông và cả hai cùng kêu bạn trai xuống cứu khỏi chết đuối.

Trước tình huống này, Wu đã nhảy xuống sông để cứu bạn gái mới sau đó đưa cô đến bệnh viện, trên đường đi gọi cho em trai ra cứu người yêu cũ.

Dã Quỳ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục