Mẹ vợ bại liệt chết vì con rể hiếp dâm

Dư luận Anh đang sốc trước vụ việc một kẻ nghiện tình dục đã hãm hiếp và giết mẹ vợ tại thành phố London.

 

 

Dư luận Anh đang sốc trước vụ việc một kẻ nghiện tình dục đã hãm hiếp và giết mẹ vợ tại thành phố London.


Cơ quan cảnh sát Anh bắt Mohammed Yassin Yusef, một người đàn ông 32 tuổi ở thành phố London, vì tội cưỡng hiếp và sát nhân vào tháng 10/2013, Mirror đưa tin.

Bà Amoe Stevens sống với con gái, con rể (Yassin Yusef ) và hai đứa cháu trai trong một ngôi nhà ở khu vực Neasden, phía tây bắc London. Năm ngoái bà mất khả năng nói và nằm liệt giường vì đột quỵ Nhân lúc vợ vắng nhà, gã con rể vào phòng của mẹ vợ, khóa cửa và thực hiện hành vi đồi bại với bà. Khi vụ việc diễn ra, hai con trai của gã Yusef đang ngồi ở phòng bên cạnh và chúng đã nghe tiếng kêu của bà ngoại. Hắn chỉ dừng lại khi nữ điều dưỡng chăm sóc bà Amoe đến.

Thấy Yusuf lao nhanh ra từ phòng của bà với máu trên tay và áo sơ mi, nữ điều dưỡng viên nhanh chóng chạy vào phòng và thấy bà Stevens mặt mày tím tái, nằm rũ rượi trên ghế, máu lênh láng khắp phòng. Sau đó cô thấy Yusuf đang cố rửa máu trên tay và quần áo ở trong bếp.

Mẹ vợ bại liệt chết vì con rể hiếp dâm 4

Bà Amoe Stevens và gã con rể Mohammed Yassin Yusef. Ảnh: Cảnh sát đô thành London

Nữ điều dưỡng viên đưa Amoe đến bệnh viện nhưng khoảng một vài giờ sau bà đã chết vì nội thương nghiêm trọng.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát thấy những đoạn video, phim ảnh khiêu dâm bạo lực, hãm hiếp và loạn luân trong máy tính và điện thoại của Yusef. Gã thanh niên thừa nhận hắn xem quá nhiều những video như thế nên đã hành động mất nhân tính với mẹ vợ.

Chánh thanh tra cảnh sát Noel McHugh bình luận: “Đây là một tội ác thực sự man rợ, tấn công một người phụ nữ đã mất khả năng tự vệ. Bà Stevens ốm yếu và tên Yusuf lẽ ra nên chăm sóc và bảo vệ bà, nhưng hắn đã cưỡng dâm bà”.

Cảnh sát nhận định Yusuf biết Amoe không thể nói nên đã tấn công bà Stevens nhiều lần. Họ cũng nghĩ rằng hắn có ý định tấn công nhiều phụ nữ khác trước đó.

Cơ quan điều tra đã mời hai con trai Yusuf làm chứng. Chúng đã khai trước tòa những âm thanh mà chúng nghe thấy. Hiện tại hai đứa trẻ đang phải điều trị tâm lý sau cú sốc quá lớn. Trong phiên toà mới đây, Margaret Stevens, vợ của Yusef đã ngất. Khi tỉnh lại, Margaret nói rằng, mẹ cô là một người ít nói, chăm chỉ và luôn là người hoà giải mọi bất đồng trong gia đình. Cô không thể chịu đựng nổi khi mất người mẹ yêu quý, còn các con mất cha.

Ban đầu, Yusuf phủ nhận các cáo buộc nhưng sau khi cơ quan điều tra đưa ra các bằng chứng từ, gã ta đã phải thừa nhận tội ác. Hắn sẽ phải đối mặt với án phạt vào 6/6.

Theo Thúy Trang

Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục