Bị hỏi có tái hợp với Phan Thành, Midu đáp trả cao tay khiến ai cũng nể phục

Midu đã chính thức lên tiếng nói về việc tình cảm và có tái hợp với Phan Thành hay không?

Thời gian gần đây câu chuyện tình cảm giữa Midu và Phan Thành bất ngờ được hâm nóng lại kể từ khi Phan Thành chia tay bạn gái.

Cụ thể là sau khi Phan Thành chia tay Primmy Trương, khán giả lại quay sang ủng hộ thiếu gia này và Midu tái hợp. Nhiều người vào tận trang cá nhân của Midu để khuyên hot girl xinh đẹp hãy cho Phan Thành một cơ hội để cả hai có thể làm lại từ đầu. Trước mọi bình luận của khán giả, Midu luôn giữ thái độ im lặng, phớt lờ.

Bị hỏi có tái hợp với Phan Thành, Midu đáp trả cao tay khiến ai cũng nể phục 1

Thế nhưng, trong một đoạn video trả lời phỏng vấn trên Yan news mới đây, hot girl sinh năm 1989 đã có những chia sẻ về chuyện quay lại với người yêu cũ. Midu cho biết: "Thực ra Midu không nghĩ gì về vấn đề này và cũng không muốn khẳng định hay phủ định điều gì. Tình cảm vốn là một điều mà lý trí của mình sẽ không nói được cho nên Midu không nghĩ nhiều đến chuyện này, cũng không có định hướng hay lời khuyên gì đến mọi người".

Bị hỏi có tái hợp với Phan Thành, Midu đáp trả cao tay khiến ai cũng nể phục 2


Ngoài ra, trước câu hỏi có bao giờ cảm thấy hối hận khi trải qua những mối tình tan vỡ hay không? Midu cũng thẳng thắn cho biết, nếu trong quá khứ đã chọn yêu một người, chấp nhận đánh đổi, hy sinh, yêu hết mình thì cái mình có là khoảng thời gian tốt đẹp với người ấy.

"Nếu như mình nói là "tôi hối hận vì ngày trước tôi quen anh" thì Midu cảm thấy mình hơi hèn. Mặc dù mình là con gái nhưng mình cũng không có cái suy nghĩ hèn như vậy. Đối với chuyện tình cảm của Midu thì từ trước đến giờ, mình chưa bao giờ hối hận vì bất cứ điều gì" - Midu khẳng định.

Bị hỏi có tái hợp với Phan Thành, Midu đáp trả cao tay khiến ai cũng nể phục 3

Thời gian gần đây cư dân mạng bất ngờ lại muốn gán ghép Midu và diễn viên Quốc Trường. Theo đó, khi Quốc Trường chia sẻ một link bài viết với nội dung gọi anh là "tên Sở khanh khiến gái Việt mê mẩn".

Ngay sau đó, MiDu đã để lại bình luận "Thì ra anh tên là Sở khanh hả anh Trường?". Đáp lại, nam diễn viên điển trai viết: "Anh là Sở tên là Ly Hương".

Ngay sau câu thả thính của cả hai, dân tình đã nhanh chóng ghép đôi cặp trai tài gái sắc này khi cả hai có khá nhiều điểm phù hợp và đẹp đôi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục