Đình chỉ công tác thầy giáo bị tố dâm ô 15 học sinh tiểu học chấn động Bắc Giang

Mới đây, thầy giáo bị tố dâm ô 15 học sinh nữ ở Bắc Giang đã bị đình chỉ công tác để giải trình vụ việc.

Thông tin mới nhất trên báo Lao Động cho hay liên quan đến vụ việc một thầy giáo bị tố dâm ô 15 học sinh tiểu học gây chấn động Bắc Giang, mới đây thầy giáo này đã bị đình chỉ công tác để giải trình vụ việc.

Thông tin trước đó trên báo Tri thức trực tuyến cho hay ngày 4/3, một phụ huynh của học sinh thuộc lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang) đã phản ánh về việc ông D.V.M, giáo viên chủ nhiệm lớp 5A có hành vi Xâm hại tình dục với hàng loạt cháu bé của lớp này.

Đình chỉ công tác thầy giáo bị tố dâm ô 15 học sinh tiểu học chấn động Bắc Giang 1

Trường tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang) nơi được cho xảy ra vụ việc 15 nữ học sinh bị thầy giáo dâm ô xôn xao dư luận. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngay sau đó, thông tin này đã khiến dư luận bức xúc và gây hoang mang cho nhiều bậc phụ huynh.

Theo như phản ánh của phụ huynh, giáo viên M đã có hành vi "sờ, nắn, bóp" vào vùng nhạy cảm của 15 em học sinh nữ trong lớp. Vì sự việc nhạy cảm nên đã phản ánh đến cơ quan chức năng ngành giáo dục địa phương.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn VănBắc - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiên Sơn cho hay nhà trường đã nắm được thông tin và yêu cầu thầy D.V.M là bản tường trình về sự việc.

"Chúng tôi đã báo cáo sự việc này lên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Việt Yên để có hướng xử lý. Hiện tại nhà trường cũng đã đình chỉ công tác với nam giáo viên này", ông Bắc khẳng định.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục