Money Lover - Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân cực tiện lợi

Money Lover là ứng dụng thông minh và miễn phí giúp bạn quản lý việc chi tiêu cá nhân.

Money Lover là ứng dụng thông minh và miễn phí giúp bạn quản lý việc chi tiêu cá nhân.

Money Lover là phần mềm quản lý tài chính cá nhân đứng đầu thế giới, đứng đầu trên các chợ ứng dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác như Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, và các nước châu Âu khác. Xem thêm: 10 ứng dụng ngốn pin nhất trên Android.

Money Lover - Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân cực tiện lợi 1
Money Lover là ứng dụng giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả.

Money Lover là ứng dụng thông minh và miễn phí giúp bạn quản lý việc chi tiêu cá nhân. Với việc có thể quản lý và kiểm soát chi tiết các khoản chi tiêu thì bạn sẽ có cái hình tốt hơn về "khả năng" tiêu tiền của cá nhân và có được kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn. Bạn sẽ tiết kiệm tiền thông qua việc quản lý chi tiêu và ghi nhớ các khoản vay, nợ hoặc quản lý quỹ cho nhóm. Xem thêm: Ứng dụng tạo nên những câu chuyện bằng các bức ảnh.

Ứng dụng Money Lover nổi bật với tính năng quét hóa đơn cho phép bạn chụp hóa đơn, ứng dụng sẽ xử lý và ghi lại các thông tin chi tiết như: thời gian, số tiền, địa điểm, nhóm chi tiêu, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng khi phải nhập tay. Như vậy chỉ cần chụp ảnh, Money Lover giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý tình hình chi tiêu của mình.

Money Lover - Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân cực tiện lợi 7

Money Lover hiện đang nằm trong top các ứng dụng thông minh để quản lý tài chính CẦN PHẢI CÓ trên điện thoại của bạn.

Đến nay, Money Lover đã cán mốc hơn 5 triệu lượt tải với hơn 1 triệu người dùng thường xuyên đến từ nhiều quốc gia, hỗ trợ hơn 30 ngôn gữ phổ biến. Ưu điểm của Money Lover là hoạt động trên mọi thiết, mang lại một trải nghiệm xuyên suốt cho người sử dụng trên bất kì thiết bị nào, từ điện thoại, máy tính bảng đến máy tính cá nhân.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục