Tin mới

Một địa phương tiết lộ tình tiết quan trọng trong quá trình làm từ thiện của Hoài Linh

Thứ bảy, 16/10/2021, 10:19 (GMT+7)

Một tỉnh thành đã có báo cáo tiết lộ những thông tin quan trọng trong quá trình làm từ thiện từ phía danh hài Hoài Linh.

Danh hài Hoài Linh cũng đang là cái tên được công chúng đặc biệt quan tâm sau ồn ào ngâm tiền từ thiện từ năm 2020 đến tận tháng 5/2021 mới vội vã đi giải ngân. Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra hoạt động từ thiện của danh hài Hoài Linh, một tỉnh thành đã có báo cáo về quá trình đi làm từ thiện của nam danh hài.

Một địa phương tiết lộ tình tiết quan trọng trong quá trình làm từ thiện của Hoài Linh 1
Một địa phương tiết lộ tình tiết quan trọng trong quá trình làm từ thiện của Hoài Linh. Ảnh internet

Theo đó, ngày 15/10, tỉnh Quảng Nam đã có báo cáo gửi cơ quan chức năng về hoạt động từ thiện của danh hài Hoài Linh tại địa phương. Lãnh đạo địa phương khẳng định hồi cuối tháng 5/2021, đại diện của danh hài Hoài Linh có về đây làm từ thiện. Trong quá trình trao phát quà đều có sự chứng kiến của chính quyền địa phương, có danh sách cụ thể và được quay lại rõ ràng. 

Địa phương này cho biết, đã gửi toàn bộ báo cáo lên cơ quan chức năng để phục vụ điều tra hoạt động từ thiện của danh hài Hoài Linh. Đây được xem là một chi tiết quan trọng có lợi cho danh hài Hoài Linh trong quá trình lấy lại danh dự bản thân. 

Một địa phương tiết lộ tình tiết quan trọng trong quá trình làm từ thiện của Hoài Linh 2
Danh hài Hoài Linh từng lên tiếng phân trần lý do chậm giải ngân tiền từ thiện. Ảnh internet

Trước đó, hồi tháng 5/2021, danh hài Hoài Linh bất ngờ bị bà Phương Hằng réo tên. Bà chủ Đại Nam cho rằng mơ thấy nam danh hài chưa giải ngân số tiền gần 14 tỷ từ thiện từ năm 2020. Sau đó, phía nam nghệ sĩ đã lên tiếng xin lỗi và cho biết lý do giải ngân muộn vì tình hình dịch bệnh.

>> Xem thêm: Thông tin mới nhất về tin đồn vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh bị 'bế' lên đồn công an

Một địa phương tiết lộ tình tiết quan trọng trong quá trình làm từ thiện của Hoài Linh 3
Bà Phương Hằng là người tiết lộ danh hài Hoài Linh chưa giải ngân tiền từ thiện từ năm 2020. Ảnh internet

Mặc dù danh hài Hoài Linh đã lên tiếng giải thích nhưng dư luận vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh hoạt động từ thiện của nam nghệ sĩ. Ồn ào này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh mà danh hài Hoài Linh gây dựng suốt hơn 2 thập kỷ qua. 

Sau ồn ào, danh hài Hoài Linh chọn cách "ở ẩn" và quyết không ra mặt cũng như xuất hiện trước truyền thông. Có nhiều tin đồn cho rằng nam danh hài đã âm thầm về Mỹ. Tuy nhiên, vừa qua trong đám tang của bố ruột, danh hài Hoài Linh đã lộ diện. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, xác minh hoạt động từ thiện của danh hài Hoài Linh và sớm có kết quả.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news