Tag

một gia đình bị sát hại

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về một gia đình bị sát hại. Mời các bạn đón đọc các bài viết về một gia đình bị sát hại và chia sẻ thông tin một gia đình bị sát hại

 • Hung thủ sát hại cả gia đình trong đêm ở Gia Lai bị khởi tố

  Hung thủ sát hại cả gia đình trong đêm ở Gia Lai bị khởi tố

  Liên quan đến vụ một gia đình ở Gia Lai bị sát hại vào đêm rạng sáng 21/1 khiến 2 người tử vong, Công an tỉnh Gia Lai cho biết cơ quan điều tra vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Văn Tiến để làm rõ hành vi giết người.

 • Vụ một gia đình bị sát hại trong đêm: Lời khai của nghi can

  Vụ một gia đình bị sát hại trong đêm: Lời khai của nghi can

  Đi ngang qua nhà ông Cường, Tiến nghe tiếng chó sủa thì nảy sinh ý đồ ăn trộm. Anh ta đột nhập vào phía sau vườn lẻn vào nhà nạn nhân. Khi bị phát hiện, nghi can rút dao đâm ông Cường và cháu Thủy tử vong.> Vụ thảm sát ở Gia Lai: Bí hiểm về bộ quần áo của người lạ mặt > Vụ một gia đình bị sát hại trong đêm: Chân dung nghi can gây thảm án 

 • Vụ thảm sát ở Gia Lai: Bí hiểm về bộ quần áo của người lạ mặt

  Vụ thảm sát ở Gia Lai: Bí hiểm về bộ quần áo của người lạ mặt

  Khi nghe tiếng kêu thất thanh từ nhà ông Nguyễn Văn C. ở thôn Ia Tang, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ (Gia Lai) người dân xung quanh chạy đến thì một cảnh tượng hãi hùng hiện ra trước mắt: Hai cha con ông C. nằm chết trên vũng máu; vợ ông C. người đầy vết thương nằm bất tỉnh; còn người mẹ già bị thương nhẹ, đang cố la hét cầu cứu.

 • Vụ một gia đình bị sát hại: Hai nạn nhân sống sót được bảo vệ nghiêm ngặt

  Vụ một gia đình bị sát hại: Hai nạn nhân sống sót được bảo vệ nghiêm ngặt

  Liên quan đến vụ một gia đình ở thôn Ia Tang, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ, Gia Lai bị truy sát khiến 4 người thương vong, hiện hai nạn nhân sống sót được lực lượng chức năng đưa vào diện nhân chứng bảo vệ đặc biệt nên chỉ có công an và người thân mới được tiếp xúc.