Một ly trà sữa đánh đổi 2 cô con gái và nỗi đau tột cùng của 2 bà mẹ

Mẹ ruột của Trang sau khi nghe tin tòa tuyên con gái nhận bản án cao nhất, bà khóc nấc không thành tiếng, đi không nổi phải cần người thân vào dìu ra khỏi tòa án. Ở bên phía bên kia hàng ghế, mẹ chị H. ôm di ảnh con cũng khóc cạn nước mắt suốt phiên tòa.

Sáng ngày 17/7, TAND tỉnh Thái Bình mở phiên sơ thẩm, xét xử Lại Thị Kiều Trang (sinh năm 1994, trú tại xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương), liên quan đến vụ án hãm hại chị họ bằng ly trà sữa vì có tình cảm với anh rể. Tuy nhiên, nạn nhân trong vụ án này lại là chị N.T.H (điều dưỡng tại bệnh viện phổi Thái Bình).

Một ly trà sữa đánh đổi 2 cô con gái và nỗi đau tột cùng của 2 bà mẹ  1

Bị cáo Lại Thị Kiều Trang tại phiên tòa (ảnh Thanh Niên)

Tại phiên tòa xét xử, Trang thành khẩn khai báo mọi hành vi phạm tội của mình, đồng thời gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân, mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Sau phiên xét xử, HĐXX tuyên bố bị cáo Lại Thị Kiều Trang hình phạt cao nhất.

>> Xem thêm: Cô chủ nhiệm hé lộ gia thế bất ngờ của nam sinh 'cầm mạng' lấy tiền đá gà

Theo đó, bị cáo phải bồi thường cho bị hại tiền mai táng, bồi thường tổn thất tinh thần cho nạn nhân và cấp dưỡng cho 3 con của bị hại với số tiền 249 triệu đồng.

Một ly trà sữa đánh đổi 2 cô con gái và nỗi đau tột cùng của 2 bà mẹ  2

Suốt phiên tòa Trang luôn cúi gằm mặt (ảnh Pháp Luật)

Anh T. (chồng nạn nhân) sau khi biết tin tòa tuyên án Trang chia sẻ ngắn gọn, đây là bản án đúng người đúng tội, bản thân không có ý kiến gì. Anh chỉ mong phía gia đình Trang sớm bồi thường thiệt hại để anh còn lo cho ba đứa con thơ.

>> Xem thêm: Thủ đoạn lươn lẹo giúp 'tú bà' 18 tuổi điều hành đường dây 20 triệu đồng/lượt qua mặt công an

Biết đây là bản án không thể tránh khỏi của cô con gái dại dột nhưng mẹ ruột Trang vẫn không khỏi bàng hoàng, đau đớn khi biết con phải nhận bản án cao nhất. Dự phiên tòa xét xử Trang, mẹ và chị gái khóc nấc lên thành tiếng, riêng người mẹ đi không nổi, hai người thân khác phải dìu ra khỏi phòng tòa án.

Một ly trà sữa đánh đổi 2 cô con gái và nỗi đau tột cùng của 2 bà mẹ  3

Mẹ Trang đi không vững phải nhờ người dìu về

Người thân phải động viên, bảo chờ làm đơn phúc thẩm để mong muốn được giảm nhẹ hình phạt cho con gái. Từ khi xảy ra vụ việc, mẹ Trang không dám ra ngoài gặp gỡ mọi người, bố Trang cũng gầy sọp người đi vì sự việc của con gái.

Một ly trà sữa đánh đổi 2 cô con gái và nỗi đau tột cùng của 2 bà mẹ  4

Mẹ và con gái chị H, ngồi dự phiên tòa khóc nghẹn (ảnh PL)

Ở bên kia hàng ghế bị hại, một người mẹ khác dù đã đòi được công lý cho con gái nhưng mãi mãi không thể gặp lại. Từ ngày con gái ra đi sức khỏe của bà yếu hẳn, phần vì nhớ thương con phần lo lắng về tương lai của 3 người cháu. Mọi gánh nặng đều dồn lên đôi vai của anh T.

>> Xem thêm: Vợ Đường Nhuệ dùng vòng đeo đầu của võ sĩ quật thẳng mặt phụ xe khách

Hình ảnh người mẹ ngồi ôm di ảnh, khóc nghẹn từ đầu phiên tòa không khỏi khiến những người chứng kiến xót xa. Một ly trà sữa đổi lấy 2 cô con gái thật quá đau lòng, để rồi nỗi đau ấy đè nặng lên 2 người mẹ chỉ biết khóc lặng đi...

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục