Một người tử vong bất thường sau khi được dược sỹ tiêm thuốc

Theo Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết đang điều tra vụ việc một bệnh nhân tử vong sau khi tiêm thuốc.

Theo Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết đang điều tra vụ việc một bệnh nhân tử vong sau khi tiêm thuốc.


Nạn nhân là ông Hồ Văn Trường (SN 1966, trú tại xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Theo người nhà nạn nhân Trường cho biết, do ông Trường bị bệnh hen suyễn, ho và tức ngực nên khoảng 16 giờ 3/4  ông đến cửa hàng bán thuốc tây của anh Nguyễn Đình Vinh (dược sĩ trung học, trú xóm 6, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu) để chữa bệnh. Sau khi đến đây nạn nhân đã được ông Vinh tiêm cho một mũi thuốc (chưa rõ loại thuốc). Sau khi tiêm xong, ông Trường về nhà rồi xuất hiện những triệu chứng bất thường như khó thở, mặt mày tím tái, lên cơn co giật rồi tử vong.

Người nhà nạn nhân cũng cho biết thêm, sáng hôm nạn nhân tử vong ông Trường vẫn còn khỏe mạnh và đi xúc cát được. Vì vậy người nhà ông Trường cho rằng nguyên nhân tử vong của nạn nhân là do mũi tiêm của dược sĩ Vinh.

Một người tử vong bất thường sau khi được dược sỹ tiêm thuốc 4

Gia đình ông Trường đang làm lễ an táng trước cái chết bất thường của nạn nhân sau mũi tiêm của dược sĩ Vinh

Theo ông Lê Tiến Thiệu - Trạm trưởng Trạm y tế xã Quỳnh Tân cho biết, ông Vinh chỉ là dược sĩ trung học và cũng được Sở Y tế Nghệ An cấp giấy chứng nhận cho phép hành nghề bán thuốc tây. Nhưng ông Vinh không được cơ quan chức năng cho phép tiêm thuốc chữa bệnh.

Còn trao đổi vụ việc này ông Hồ Sĩ Cường - Trưởng công an xã Quỳnh Tân cho biết: “Hiện công an xã đang phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu xác minh làm rõ vụ việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Còn hiện tại, gia đình ông Vinh đang lo hậu sự cho ông Trường và đã bồi thường cho gia đình nạn nhân tổng số tiền 90 triệu đồng”.

Chiều ngày 4/4, Đại tá Phạm Văn Vĩnh - Trưởng công an huyện Quỳnh Lưu cho biết hiện cơ quan này cũng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Xuân Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo giaoduc.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục