Một phụ nữ chết bất thường tại nhà riêng: Nhiều lần bị trộm đột nhập

Liên quan đến nghi án người phụ nữ chết bất thường tại nhà riêng ở thị xã Hoàng Mai, Nghệ An, tại hiện trường cho thấy, đây là  một vụ án giết người cướp tài sản. Trên cơ thể nạn nhân có dấu hiệu của ngoại lực, miệng bị sưng, thâm tím.

Liên quan đến nghi án người phụ nữ chết bất thường tại nhà riêng ở thị xã Hoàng Mai, Nghệ An, tại hiện trường cho thấy, đây là  một vụ án giết người cướp tài sản. Trên cơ thể nạn nhân có dấu hiệu của ngoại lực, miệng bị sưng, thâm tím.

Báo Công an nhân dân đưa tin, sáng ngày 6/1, tại nhà riêng bà Nguyễn Thị Hương ( 62 tuổi, trú khối Tân Tiến Phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An), Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành giám định pháp y để tìm nguyên nhân cái chết bất thường của nạn nhân.

Tại hiện trường cho thấy, đây là  một vụ án giết người cướp tài sản. Trên cơ thể nạn nhân có dấu hiệu của ngoại lực, miệng bị sưng, thâm tím. Trong nhà đồ dùng bị lục lọi lung tung, gần két sắt của nhà bà Hương có 1 xà beng, 1 dao tông, búa sắt nhưng chưa phá được két.

Một phụ nữ chết bất thường tại nhà riêng: Nhiều lần bị trộm đột nhập 1

Căn nhà nơi phát hiện bà Nguyễn Thị Hương chết bất thường - Ảnh: Người lao động

Cũng theo nguồn thông tin trên báo này, qua tìm hiểu được biết, trước khi chết, nạn nhân sống một mình trong căn nhà ít người qua lại. Nhận định của cơ quan điều tra thì bà Hương  có thể chết trước đó khoảng hơn một ngày tức là vào đêm ngày 4/1.

Trao đổi trên báo Công an nhân dân, anh Nguyễn Bá Trọng, Trưởng thôn Tân Tiến, nơi nạn nhân sinh sống cho biết, hoàn cảnh bà Hương mấy năm trước rất khó khăn, chồng mất cách đây khoảng 4 năm vì tai nạn giao thông, 3 người con đều lập nghiệp tại TP HCM. Chỉ có người con nuôi bà Hương, trú quán huyện Diễn Châu (Nghệ An) hay thường xuyên qua lại chăm sóc bà.

Mấy năm trước, bà Hương không may bị bệnh ung thư dạ dày nên bao nhiêu tiền tích góp được đều trang trải vào thuốc thang, điều trị bệnh. Gần đây bệnh của bà Hương có thuyên giảm, sức khỏe được cải thiện. Bà Hương sống chan hòa với hàng xóm và không có mâu thuẫn với ai.

Nhiều lần bị trộm đột nhập vào nhà

Liên quan đến vụ việc, báo Công an TP. HCM thông tin thêm, người thân nạn nhân cho biết đã có ít nhất ba lần kẻ gian vào nhà bà Hương lấy đi tài sản lớn. Lần gần đây nhất là cách đây 2 tháng, kẻ gian đã đột nhập phá cửa lấy một chiếc lap top của anh Thu.

Một phụ nữ chết bất thường tại nhà riêng: Nhiều lần bị trộm đột nhập 3

Người nhà đang chuẩn bị lo hậu sự cho bà Hương - Ảnh: An ninh thủ đô

Người dân nhận định nhà bà Hương sát với quốc lộ 1A lại ở trung tâm của thị xã nên con nghiện ở khu vực này khá đông, nhiều khả năng đã “đánh hơi” được két bạc nhà bà là nơi cất giữ tiền phường, tiền hội nên đột nhập gây án.Còn trước đó một lần đối tượng đã đột nhập xô ngã bà Hương rồi bỏ chạy khi bị phát hiện. Còn việc vào nhà lấy trộm tiền bạc nhiều lần thì ai cũng biết nhưng không nhớ hết.

Hiên nguyên nhân cái chết của bà Hương đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]zNdol5wHZR[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục