Mùa EURO đến, bạn cần phải tải ngay 4 ứng dụng này trên smartphone

4 ứng dụng trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn cập nhật những diễn biến hấp dẫn của giải bóng đá nóng nhất hè này.

4 ứng dụng trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn cập nhật những diễn biến hấp dẫn của giải bóng đá nóng nhất hè này.

Mùa EURO năm nay, bạn hãy tải về 4 ứng dụng dưới đây để có thể cập nhật thông tin nhanh nhất về những trận cầu nóng bỏng.

1. UEFA Euro 2016 Fan Guide

Đây cũng là một ứng dụng “chính chủ” từ UEFA, nhưng khác với UEFA Euro 2016 Official, Fan Guide chủ yếu dành cho những ai trực tiếp đi xem trận đấu. Bên cạnh việc cung cấp thông tin về lịch đấu, kết quả và những tin tức khác thì ứng dụng này còn cung cấp chi tiết về thành phố chủ nhà, và nó cũng đưa ra gợi ý những việc bạn có thể làm trong khi đang ở thành phố đó.

Mùa EURO đến, bạn cần phải tải ngay 4 ứng dụng này trên smartphone 1
 

Hơn nữa, nó còn cung cấp thông tin giúp bạn tìm chỗ ở và đi lại, nó cũng có một cửa hàng trực tuyến để bạn có thể mua các món quà lưu niệm.

2. BBC iPlayer

Mùa EURO đến, bạn cần phải tải ngay 4 ứng dụng này trên smartphone 2
 

Nếu bạn may mắn đang sống tại Vương quốc Anh thù ứng dụng BBC iPlayer sẽ cho phép bạn xem các trận đấu mà không cần phải bỏ ra xu nào. Ứng dụng cho phép người dùng có thể xem trực tiếp các trận đấu bất cứ đâu họ muốn.

3. LiveScore EURO 2016

Mùa EURO đến, bạn cần phải tải ngay 4 ứng dụng này trên smartphone 3
 

Song hành cùng giải bóng đá nóng nhất hè này, LiveScore cũng tung ra một ứng dụng chuyên biệt để phục vụ EURO 2016. Thông qua ứng dụng này, tất cả những thông số về các trận đấu diễn ra cũng như bảng xếp hạng đều được cập nhật ngay lập tức đủ để giúp bạn trở thành một "chuyên gia" EURO.

4. Onefootball Euro 2016

Mùa EURO đến, bạn cần phải tải ngay 4 ứng dụng này trên smartphone 4
 

Nếu bạn muốn dễ dàng theo dõi các trận đấu thì Onefootball Euro 2016 là ứng dụng khá phù hợp. Nó sẽ cung cấp cho bạn các thông tin như đội hình, lịch đấu và còn có tính năng push notification để thông báo cho bạn biết kết quả và các bàn thắng vừa được ghi để dù bạn có bận thì cũng sẽ biết được chuyện gì đang diễn ra trong sự kiện bóng đá đỉnh cao này.

Hơn nữa, nó cũng cung cấp số liệu thống kê trận đấu và dự đoán, đội hình, thông tin cầu thủ và phân tích trận đấu để bạn có thể biết trận đấu diễn ra như thế nào dù không trực tiếp xem.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục