Mua xăng về thiêu sống vợ hờ khi nổi cơn ghen

Ngọn lửa bùng cháy, kẻ gây án bỏ chạy ra ngoài rồi đè người tình xuống sân la hét: "Trang ơi, mày chết đi".

Ngọn lửa bùng cháy, kẻ gây án bỏ chạy ra ngoài rồi đè người tình xuống sân la hét: "Trang ơi, mày chết đi".

Ngày 7/4, TAND Hải Phòng xử sơ thẩm bị cáo Hoàng Khải Điệp (50 tuổi, ở huyện Cát Hải, Hải Phòng) về tội Giết người và Hủy hoại tài sản.

Theo cáo trạng, từ năm 2011 đến ngày gây án, bị cáo Điệp chung sống như vợ chồng với chị Trần Thị Thu Trang (31 tuổi). Thời gian này, do nghi ngờ Trang có quan hệ với người khác nên hai người thường xảy ra xích mích.

Tối ngày 6/1/2013, Điệp nấu cơm chờ vợ hờ về ăn nhưng người phụ nữ này không dùng. Tức giận, Điệp hất đổ cơm và thức ăn.

Tình nghi người đang chúng sống với mình đi ăn với người khác, người đàn ông 50 tuổi nổi cơn ghen, đi mua xăng về định thiêu sống Trang cùng bản thân.

Mua xăng về thiêu sống vợ hờ khi nổi cơn ghen 5

Hoàng Hải Điệp với đôi nạng gỗ được người nhà đưa đến phiên xử án

Sau những lời thách đố, Điệp cầm can xăng tưới lên góc giường nơi Trang cùng con gái riêng (8 tuổi, tên Vi) đang nằm. Hoảng sợ, nạn nhân bỏ chạy ra ngoài sân kêu cứu nhưng bị Điệp túm tóc lôi vào nhà.

Nghe tiếng kêu của chị, Trần Thế Định chạy sang can ngăn. Lúc đó, Điệp quát: "Mày bế con Vi ra ngoài không tao bật lửa chết cả lũ bây giờ".

Bản cáo trạng ghi rõ, lợi dụng lúc bé Vi đến ôm mẹ khóc, Định lao đến giằng chiếc bật lửa nhưng không kịp.

Ngọn lửa bùng cháy, kẻ gây án bỏ chạy ra ngoài rồi đè người tình xuống sân la hét:   "Trang ơi, mày chết đi". Được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng Điệp vẫn bị bỏng giảm tới 52 sức lao động, Trang giảm 44% sức lao động. Riêng bé Vi giảm 35%.

Với những hành vi nói trên, Điệp bị Viện KSND Hải Phòng truy tố với 2 tội danh Giết người và Hủy hoại tài sản.

Tại phiên tòa, với đôi nạng mang theo bên người do vết bỏng quá nặng, bị cáo Điệp đã cúi đầu khai nhận về những hành vi của mình và chấp nhận bồi thường thiệt hại đã gây ra.

Sau thời gian nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Điệp 17 năm 6 tháng tù về tội Giết người và 2 năm 6 tháng tù về tội Hủy hoại tài sản.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục