Muốn đi chơi, xin tiền bé gái phải đồng ý cho cha dượng "làm chuyện người lớn"

Gã cha dượng đồi bại giao cấu và cưỡng dâm bé gái 15 tuổi con riêng của vợ trong một thời gian dài, đến khi bé gái này có thai, sự việc mới bị phát hiện.

 

 

Gã cha dượng đồi bại giao cấu và cưỡng dâm bé gái 15 tuổi con riêng của vợ trong một thời gian dài, đến khi bé gái này có thai, sự việc mới bị phát hiện.

Ngoài cha dượng, bị hại còn quan hệ với bạn trai, bị hại từ chối giám định nên hiện chưa biết cha của đứa trẻ là ai.

Ngày 16/9, TAND tối cao tại TP.HCM bác kháng cáo, bác kháng nghị của VKSND Đồng Nai, y án sơ thẩm, tuyên phạt Trần Văn Khiêm (SN 1972, ngụ Đồng Nai) 8 năm tù về tội "giao cấu với trẻ em" và 12 năm tù về tội "cưỡng dâm trẻ em", tổng hợp hình phạt, Khiêm phải chịu mức án 20 năm tù.

Theo án sơ thẩm, từ năm 2012, Trần Văn Khiêm (ảnh) chung sống như vợ chồng với chị T. tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Chị T có người con gái riêng là bé T.N. (SN 1997), đang đi học. Trong quá trình chung sống, Khiêm nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với N.

Nửa đêm vào một ngày của tháng 1/2012, Khiêm thức giấc, từ phòng riêng của hai vợ chồng, y mò ra hành lang nơi con gái riêng của vợ ngủ để sờ mó bé N.

Muốn đi chơi, xin tiền bé gái phải đồng ý cho cha dượng 'làm chuyện người lớn' 5

Người cha dượng đồi bại.

Khi N. tỉnh dậy phản ứng, Khiêm bảo im lặng rồi quan hệ tình dục với bé. Từ đó, mỗi lần, cháu N có nhu cầu xin tiền, điện thoại và đi chơi đều phải cho Khiêm quan hệ tình dục. Trong năm 2012, Khiêm đã quan hệ với cháu N. hơn 20 lần tại nhà và nhà riêng của Khiêm.

Cuối năm 2012, phát hiện cháu N. thường đi chơi và có "quan hệ" với bạn trai, Khiêm đã dọa bé N. là sẽ méc mẹ cháu. Sợ bị mẹ biết đánh đòn nên N.  chấp nhận cho Khiêm quan hệ tình dục hơn 10 lần. Đến tháng 4/2013, phát hiện N. có thai, gia đình mới biết chuyện và làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Khiêm.

Gần đây nhất cũng cõ vụ án tương tự tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Hung thủ là Cao Văn Dương (33 tuổi, ngụ ấp Phước Trung, xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) dã có hành vi hiếp dâm cháu N.T.T.N. (10 tuổi, con gái riêng của vợ).

Trước đó, Dương đã ra trụ sở công an đầu thú và thừa nhận về hành vi hiếp dâm con gái riêng của vợ. Theo khai nhận của Dương, tháng 5-2014 đến nay, Dương đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu N.

Theo đó, mỗi lần đi làm về thấy cháu N. đang chơi cùng với em của mình (con ruột của Dương) mà chị N.N.T. (31 tuổi, vợ Dương, mẹ của cháu N.) đi làm không có nhà, Dương liền bế cháu N. vào thực hiện hành vi rồi sau đó đi làm công việc hàng ngày như không có chuyện gì xảy ra.

Sự việc được phát giác khi cô giáo chủ nhiệm thấy N. xanh xao, mệt mỏi nên đã gọi bé ra tìm hiểu. Bé N. kể lại sự việc bị cha dượng nhiều lần “làm chuyện người lớn”. Sự việc được báo với cơ quan chức năng địa phương.

Thu Thu

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục