Nam sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn nhiều ngày liền

Khoảng 4 ngày trước, Tùng đi xe đạp ra khỏi nhà, rồi sau đó bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn. Chỉ đến khi thông tin về chiếc xe đạp của em được phát hiện trên cầu Bến Thủy, người nhà mới tá hỏa đi tìm.

Theo người thân của nam sinh Trương Quang Tùng (SN 2001, trú tại phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An) cho biết: Trước đó vào khoảng 10h ngày 28/2, Tùng dắt xe đạp ra khỏi nhà để đi chơi. Tuy nhiên đến bữa cơm trưa nam sinh này cũng không trở về, nghĩ rằng có lẽ Tùng đã đến nhà bạn học chơi nên người thân không để ý.

Tối cùng ngày cũng không thấy Tùng về, mọi người trong gia đình mới tá hỏa đi tìm. Nhưng suốt nhiều ngày liền vẫn không hề có tung tích của Tùng. Chỉ đến khi lên báo đọc tin tức, người chị gái của Tùng là Trương Thị Hoài Thanh mới phát hiện ra có thông tin phát hiện chiếc xe đạp của Tùng ở cầu Bến Thủy. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng đã nhìn thấy một nam sinh khoảng 15 tuổi bỏ lại xe đạp rồi nhảy xuống dòng sông Lam tự vẫn.

Lập tức mọi người trong gia đình hốt hoảng tìm kiếm trên sống Lam. Đồng thời nhiều tốp thợ lặn, phương tiện được gia đình thuê để tìm kiếm nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không phát hiện tung tích của Tùng.

Bên cạnh đó, gia đình còn nhận được thông tin có người nhìn thấy Tùng bắt xe buýt tuyến TP Vinh – huyện Yên Thành, bởi thế người thân trong gia đình cũng dò hỏi nhiều nơi. Nhưng đã 4 ngày trôi qua vẫn không có bất kỳ thông tin nào.

Theo gia đình cho biết, trước lúc mất tích, Tùng không có bất cứ biểu hiện nào khác thường.

 

Mặc dù tìm kiếm suốt 4 ngày qua nhưng gia đình nam sinh Trương Quang Tùng, TP Vinh, Nghệ An vẫn chưa tìm thấy tung tích nam sinh này. Chiếc xe đạp của Tùng được xác định để trên cầu Bến Thủy.
Chiều 2-3, sau 4 ngày tích cực tìm kiếm nhưng gia đình nam sinh Trương Quang Tùng (15 tuổi), ngụ khối 12, P.Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An vẫn chưa thấy tung tích của nam sinh này.
Theo chị Trương Thị Hoài Thanh (chị gái Tùng), khoảng 10g sáng 28-2, Tùng dắt xe đạp ra đi chơi. Đến buổi trưa cùng ngày gia đình chị Thanh cũng không thấy em về ăn cơm. Lúc này gia đình Tùng nghĩ em qua nhà bạn chơi chút vì hôm nay là ngày nghỉ học.
Đến khoảng 14g chiều 28-2, chị Thanh nhận được thông tin từ trạm công an Gia Lách, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) phát hiện một chiếc xe đạp bỏ lại trên cầu Bến Thủy. Người dân còn thông tin một nam sinh khoảng 15-17 tuổi nhảy sông Lam tự vẫn.
Khi đến trạm công an Gia Lách, gia đình chị Thanh xác nhận chiếc xe đạp màu trắng sữa, bên dưới xe có chiếc khóa màu xanh chính là xe đạp của Tùng trước khi rời khỏi nhà.
Suốt bốn ngày qua gia đình chị Thanh tìm kiếm dọc sông Lam, TP Vinh và các huyện lân cận nhưng không có thông tin về Tùng.
Theo gia đình Tùng, trước khi mất tích bí ẩn Tùng không có biểu hiện gì lạ thường. Sáng 28-2, Tùng vẫn ở nhà học bài và chơi bình thường.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục