Nam bồi bàn mặc váy, đi giày cao gót phục vụ nhà hàng

Một nhà hàng tại Canada đã yêu cầu các nam nhân viên mặc váy và đi giày cao gót. Việc làm này giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về sự bình đẳng nam nữ.

Một nhà hàng tại Canada đã yêu cầu các nam nhân viên mặc váy và đi giày cao gót. Việc làm này giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về sự bình đẳng nam nữ.

[mecloud]pPQ4pMMFMw[/mecloud]

Một câu chuyện kì lạ, một cách phục vụ mới mẻ đã diễn ra tại nhà hàng Union Local 613 ở Canada. Theo thông tin và hình ảnh từ VTV có thể thấy, tại đây, các nam bồi bàn đều mặc những chiếc váy ngắn và lênh khênh trên những đôi giày cao gót.

Được biết, ý tưởng kỳ lạ này đến với chủ cửa hàng trong một lần ông theo dõi phóng sự nói về những phụ nữ bồi bàn bị bắt ăn mặc gợi cảm nếu không muốn bị mất việc.

Với mong muốn mang đến sự bình đẳng năm nữ, ông đã quyết định thực hiện việc này với cả nam bồi bàn, để mọi người có cái nhìn thông cảm hơn với phụ nữ.

Nam bồi bàn mặc váy, đi giày cao gót phục vụ nhà hàng 1

Khách hàng tỏ ra thích thú khi các nam bồi bàn tại nhà hàng mặc váy và đi giày cao gót. Ảnh cắt từ video

Chia sẻ trước báo chí, Ivan Ged – chủ nhà hàng Union Local - 613 cho biết, đây là cách mà nhà hàng của ông thể hiện rằng, nam và nữ đều bình đẳng về vai trò, phận sự.

Một khách hàng nhận xét, nhìn những người đàn ông trong trang phục váy bó và chật vật đi lại trên giày cao gót, chị có thể thấy rõ và hiểu thật quá đáng khi suốt ngày bắt phụ nữ làm như vậy.

Về phía các bồi bàn nam, việc ăn mặc như thế này đã gây ra không ít bất tiện cho họ. Công việc của họ diễn ra chậm hơn. Họ còn thường xuyên quên thực đơn của khách và mất gấp đôi thời gian đi lại giữa các bàn.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục