Tin mới

Nam ca sĩ mượn ồn ào bà Phương Hằng viết rap tiếp tục 'vỗ mặt' loạt sao Việt

Thứ năm, 09/09/2021, 17:48 (GMT+7)

Phát ngôn của ca sĩ Duy Mạnh được cho là ẩn ý nhắc tới drama giữa và Phương Hằng và loạt sao Việt như Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành...

Drama giữa bà Phương Hằng và loạt sao Việt gồm Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... đang là chủ đề cực hot. Nhất là sau khi vụ việc ồn ào trên mạng xã hội, từ khóa "sao kê" đã truyền cảm hứng cho không ít người. Một trong số đó phải kể đến ca sĩ Duy Mạnh.

Nam ca sĩ mượn ồn ào bà Phương Hằng viết rap tiếp tục 'vỗ mặt' loạt sao Việt 1
Nam ca sĩ mượn ồn ào bà Phương Hằng viết rap tiếp tục 'vỗ mặt' loạt sao Việt

Nếu như dân tình có nhiều câu ví von, "cà khịa" chuyện sao kê để làm status đăng lên mạng thì Duy Mạnh lại dùng ý tưởng này để sáng tác cả ca khúc với tựa đề đầy "chột dạ": Tôi Không Sao Kê Đâu. Sản phẩm ra mắt đúng thời điểm cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và sao Việt leo thang, người đúng người sai chưa phân định đã nhận về kết quả cực mỹ mãn với hơn 1 triệu người xem chỉ sau thời gian ngắn.

Nam ca sĩ mượn ồn ào bà Phương Hằng viết rap tiếp tục 'vỗ mặt' loạt sao Việt 2
Ca khúc mới đậm chất "cà khịa" của Duy Mạnh (Ảnh chụp màn hình)

Chưa dừng lại, với tính cách thẳng thắn và chẳng ngán ai, không ít lần phát ngôn của Duy Mạnh sẵn sàng "đụng chạm" người khác và mới đây cũng vậy. Duy Mạnh từng tuyên bố rằng anh không chơi với giới nghệ sĩ nên chẳng sợ phải mất lòng ai cả. Đó là lý do nam ca sĩ đưa ra quan điểm về chuyện từ thiện như thể vỗ thẳng vào mặt Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng...

Nam ca sĩ mượn ồn ào bà Phương Hằng viết rap tiếp tục 'vỗ mặt' loạt sao Việt 3

Cụ thể, trong một lần được dân mạng hỏi rằng nếu như Duy Mạnh hô hào được 14 tỷ đồng thì anh sẽ bỏ túi mấy tỷ. Chẳng phải suy nghĩ dài dòng, giọng ca "Kiếp đỏ đen" lập tức trả lời thẳng tưng rằng sẽ làm từ thiện 10 triệu, còn đâu bỏ túi hết.

Nam ca sĩ mượn ồn ào bà Phương Hằng viết rap tiếp tục 'vỗ mặt' loạt sao Việt 4
Bình luận của Duy Mạnh
Nam ca sĩ mượn ồn ào bà Phương Hằng viết rap tiếp tục 'vỗ mặt' loạt sao Việt 5

Chưa hết, sau khi ra mắt sản phẩm mới gợi nhắc ồn ào giữa bà Phương Hằng và loạt sao Việt, Duy Mạnh cũng có phát ngôn cực kỳ đụng chạm rằng nghệ sĩ cũng là con người nên bất kỳ ai cũng tồn tại lòng tham. Bản thân anh khi nghe thấy số tiền tỷ cũng thèm lắm. Vì vậy mà anh chẳng dám làm từ thiện.

Nam ca sĩ mượn ồn ào bà Phương Hằng viết rap tiếp tục 'vỗ mặt' loạt sao Việt 6
Bà Phương Hằng (Ảnh FBNV)

Phát ngôn của Duy Mạnh dù không nhắc đến bất cứ nghệ sĩ nào nhưng ai cũng hiểu rằng anh đang ngầm ám chỉ việc các nghệ sĩ kêu gọi từ thiện tiền tỷ rồi không minh bạch như trường hợp của Hoài Linh. Hay Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành... phải bối rối chứng minh sao kê khi bị bà Phương Hằng réo tên.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news