Tin mới

Nam nhân ‘yêu thích nhất’ của bà Phương Hằng chiếm spotlight vì góc nghiêng ‘mlem chị em’

Thứ sáu, 22/10/2021, 19:48 (GMT+7)

Bà Phương Hằng dù có 3 – 4 trợ lý nhưng lại luôn lựa chọn tin tưởng 1 nam MC.

Câu chuyện lùm xùm giữa bà Phương Hằng cùng dàn sao showbiz Việt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì những nhân vật bên lề, “kề vai sát cánh” bà Phương Hằng cũng được cộng đồng mạng quan tâm.

Đằng sau bà Phương Hằng là cả một ekip hùng hậu đứng sau hỗ trợ livestream, đọc bình luận, đăng bài,.. Được biết nữ CEO Đại Nam thường việc với từ 3 - 4 trợ lý, trong số đó có 1 nam MC tên Huỳnh Tân được cộng đồng mạng nhận định là ưu ái hơn cả. 

Nam nhân ‘yêu thích nhất’ của bà Phương Hằng chiếm spotlight vì góc nghiêng ‘mlem chị em’ 1
Ảnh: internet

Nam MC này thường xuất hiện trong đại đa số các sự kiện của bà Phương Hằng và của khu du lịch Đại Nam. Huỳnh Tân đã gắn bó một thời gian dài với gia đình bà Phương hằng, thường xuyên dẫn dắt các chương trình lớn nhỏ của Khu du lịch Đại Nam và các sự kiện lớn, tiếp xúc truyền thông.

Nam nhân ‘yêu thích nhất’ của bà Phương Hằng chiếm spotlight vì góc nghiêng ‘mlem chị em’ 2
Ảnh: internet

Đây cũng là nam MC duy nhất được bà Phương Hằng tiếp xúc thân tình, hát song ca với bà Phương Hằng ở sự kiện bà gặp gỡ báo chí, truyền thông trong tiệc mừng ngày Quốc tế phụ nữ. 

Huỳnh Tân là một người có giọng nói ấm áp, biết cách xử lý các tình huống vô cùng khéo léo. Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ tìm lại hình ảnh góc nghiêng “mlem” thần thánh của nam MC. 

Nam nhân ‘yêu thích nhất’ của bà Phương Hằng chiếm spotlight vì góc nghiêng ‘mlem chị em’ 3
Ảnh: FBNV

Dù chỉ là một bức ảnh chụp vội nhưng nhiều chị em đều nhận định Huỳnh Tân là MC khả ái, có tướng mặt phúc hậu, chân thành và lanh lẹ. Có lẽ đây cũng là lí do khiến anh có thể gắn bó lâu dài với gia đình của bà Phương Hằng suốt nhiều năm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news