Nam sinh 15 tuổi hãm hiếp, giết chết cô giáo trong nhà vệ sinh

(Tinmoi.vn) Sau khi hãm hiếp 2 lần và giết chết cô giáo, nam sinh giấu xác nạn nhân trong một cái hộp ném vào bìa rừng gần trường học.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi hãm hiếp 2 lần và giết chết cô giáo, nam sinh giấu xác nạn nhân trong hộp giấy ném vào bìa rừng gần trường học.

Dailymail đưa tin, vụ việc xảy ra vào tháng 10 năm ngoái, Philip Chism, 15 tuổi, học sinh của một trường trung học tại Massachusetts, Mỹ sẽ phải hầu tòa vào ngày 19/5 tới vì tội cưỡng hiếp và giết người.

Nam sinh 15 tuổi hãm hiếp, giết chết cô giáo trong nhà vệ sinh 5

Nạn nhân Colleen Ritzer

Cảnh sát cho biết vào ngày xảy ra án mạng, nạn nhân Colleen Ritzer, giáo viên toán 24 tuổi đã đề nghị học trò ở lại trường sau giờ học để giúp cô làm một số việc. Vào khoảng 3 giờ chiều, Chism theo cô giáo vào nhà vệ sinh, tại đây cậu ta đã hãm hiếp cô giáo 2 lần, sau đó ra tay sát hại nạn nhân.

Camera ở hành lang đã ghi lại được cảnh hung thủ quay lại hiện trường với một thùng tái chế, nhồi xác cô Ritzer trong đó và kéo ra bìa rừng phía sau sân bóng đá trường học.

Sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể của giáo viên xấu số, Chism nhanh chóng bị bắt giữ và đã liên tục phủ nhận tội lỗi của mình. Trước tin dữ, không ai có thể tin được một chàng trai trầm lặng và tử tế lại có thể gây ra tội ác đáng sợ đến thế.

Các nhân viên điều tra vẫn chưa tìm ra động cơ của kẻ giết người. Nam sinh đang phải đối mặt với tội hiếp dâm nghiêm trọng và tội giết người.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục