Nam sinh hiếp và giết cô giáo trong tình trạng "không mảnh vải che thân"

(Tinmoi.vn) Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, nam sinh 15 tuổi đã giết chết cô giáo và vứt xác trong trình trạng cô giáo "cô giáo không mảnh vai che thân".

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, nam sinh 15 tuổi đã giết chết cô giáo và vứt xác trong trình trạng cô giáo "cô giáo không mảnh vai che thân".

Nạn nhân là cô Colleen Ritzer (24 tuổi), giáo viên dạy môn toán tại trường trung học Danvers, bang Massachusetts, Mỹ.

Sự việc diễn ra ngày 22/10 vừa qua, khi cô Colleen Ritzer nhờ Philip Chism ở lại trường để nhờ làm một số việc.

Theo thông tin từ cảnh sát cho biết, camera an ninh tại trường đã ghi lại hình ảnh Chism theo sau cô Ritzer vào phòng vệ sinh khoảng 15h ngày 22/10 và tại đây, nam sinh 15 tuổi đã thực hiện hành vi đồi bại với cô giáo của mình.

Nam sinh hiếp và giết cô giáo trong tình trạng 'không mảnh vải che thân' 5

Philip Chism và chân dung cô giáo bị giết hại

Sau khi xong xuôi, hắn đã nhét thi thể cô giáo vào một chiếc thùng trong tình trạng lõa thể và vứt ngoài bìa rùng.

Thực hiện xong tội ác, Philip Chism không hề tỏ ra nao núng, cậu  thay một bộ quần áo bóng đá và vứt bộ đồ vấy máu của mình đi. Kẻ thủ ác sau đó vẫn thản nhiên đi ăn và xem bộ phim Blue Jasmine của đạo diễn Woody Allen.

Ngay tối hôm đó, cảnh sát đã bắt giữ cậu để điều tra. Tại trụ sở cảnh sát, Chism đã nhận tội giết chết cô Ritzer nhưng phủ nhận mọi cáo buộc hiếp dâm cô.

Sự việc trên đã gây bàng hoàng cho toàn bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường. Bố mẹ nam sinh cũng tỏ ra "sốc" khi nghe thông tin cậu giết người, vì họ cho rằng, con trai họ luôn được sống trong tình yêu thương.

Trước khi sự việc trên xảy ra, Chism đã từng bị bắt giữ vì tội hành hạ động vật. Cậu bé đã từng nướng chín một con mèo tại nơi sinh sống cũ ở thành phố Clarksville, bang Tenneessee.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Gái xinh đẹp mê hồn trong lễ dâng hoa

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục