Nam sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Đuổi học 1 tuần 4 học sinh

Liên quan đến việc một học sinh lớp 8 bị đánh đập dã man ngay trong trường ngày 11/1 vừa qua, mới đây, nhà trường đã quyết định đuổi học 1 tuần với 4 học sinh đang học lớp 9 tại trường.

Liên quan đến việc một học sinh lớp 8 bị đánh đập dã man ngay trong trường ngày 11/1 vừa qua, mới đây, nhà trường đã quyết định đuổi học 1 tuần với 4 học sinh đang học lớp 9 tại trường.

Nam sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Đuổi học 1 tuần 4 học sinh 1

Em H. bị đánh hội đồng dã man ngay ở hành lang lớp học. Ảnh cắt từ video

 

Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuân cá nhân, các học sinh này có nhiều lần trêu chọc, khiêu khích em H. Trong nhóm học sinh đánh em H., có một số thanh niên bên ngoài đã học xong lớp 9 và 4 học sinh lớp 9 hiện đang học tại trường.

Theo lời cô Hiệu: "Em N.V.H là một học sinh ngoan ngoãn, có thành tích học tập tốt và chưa từng xảy ra gây gổ, đánh nhau với ai. Khi nhận được thông tin, em H. bị các bạn khác đánh, bản thân cô cũng rất ngờ".

Trước kiến nghị của phụ huynh học sinh về việc đã thông báo đến trường nhờ can thiệp nhưng mọi việc không có kết quả, trên Vnexpress dẫn lời cô Hiệu cho hay "Nhà trường cũng đã mời những học sinh vi phạm kỷ luật lên làm việc và yêu cầu các em thực hiện đúng quy định của nhà trường. Mong phụ huynh có thể hiểu cho nhà trường vì nhà trường không muốn đuổi học bất cứ học sinh nào mà chỉ muốn đưa ra hướng giải quyết tình cảm".

Trước đó, ngày 15/1, mạng xã hội lan truyền video một học sinh bị bạn đánh hội đồng ngay hành lang lớp học và lá đơn phụ huynh gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Đường (Lai Châu).

Theo hình ảnh trong video, một nam sinh mặc áo đồng phục xanh bị ép vào góc hành lang của trường học. Sau đó có khoảng 5-6 nam sinh khác lao vào giật tóc, đấm, đá túi bụi vào người nam sinh mặc áo đồng phục.

Bị quây đánh, nam sinh mặc áo đồng phục không dám chống cự lại mà chỉ đưa hai tay ôm chặt lấy đầu và chịu đòn.

Nam sinh bị đánh là em N.V.H (học sinh lớp 8A3 Trường THCS thị trấn Tam Đường (huyện Tam Đường, Lai Châu).

Theo lời phụ huynh của H., em đã từng bị đánh nhiều lần ở trường nhưng khi gia đình báo lại sự việc lên nhà trường nhờ can thiệp thì sự việc vẫn không được khắc phục.

Sau khi bị bạn đánh em vẫn bị đau ở đầu và vùng sau gáy, tinh thần hoảng loạn không giám đến trường và mong muốn được chuyển sang trường khác học.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục