Nam sinh lớp 9 bị đâm chết trước cổng trường: Bắt giữ 4 nghi can

Khi thấy Hiếu vừa ra khỏi trường để lấy xe về nhà cả nhóm thanh niên xông đến tấn công. Sơn dùng lê, Hải dùng dao, Long dùng kéo, Phụng dùng nón bảo hiểm đánh, đâm liên tiếp vào người Hiếu cho đến khi nạn nhân gục xuống.

Khi thấy Hiếu vừa ra khỏi trường để lấy xe về nhà cả nhóm thanh niên xông đến tấn công. Sơn dùng lê, Hải dùng dao, Long dùng kéo, Phụng dùng nón bảo hiểm đánh, đâm liên tiếp vào người Hiếu cho đến khi nạn nhân gục xuống.

Theo tin tức được đăng tải trên báo Tri thức trực tuyến, Công an TP. HCM, Công lý, Công an tỉnh Bình Thuận vừa bắt khẩn cấp 4 đối tượng liên quan đến vụ truy sát dẫn đến cái chết của em Võ Ngọc Trọng Hiếu (học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Du) xảy ra vào trưa 15/2.

4 đối tượng gồm: Tăng Văn Sơn (15 tuổi), Nguyễn Văn Hải (16 tuổi), Mai Nguyên Phụng (19 tuổi) và Nguyễn Hoàng Long (15 tuổi) cùng ngụ TP Phan Thiết.

Nam sinh lớp 9 bị đâm chết trước cổng trường: Bắt giữ 4 nghi can 1

4 nghi can - Ảnh: Vietnamnet

Báo Công an TP. HCM dẫn lời khai của các đối tượng cho biết, trước Tết Bính Thân, Hiếu lên mạng xã hội Facebook nói với Tăng Văn Sơn và đồng bọn rằng: “Các em có đến dự sinh nhật anh không?”. Sơn nghĩ Hiếu hỗn láo nên đánh dằn mặt.

Ngày 14/2, Sơn tiếp tục có lời qua tiếng lại với Hiếu trên Facebook và hai bên hẹn nhau giải quyết ân oán trong ngày đi học đầu năm mới.

Đúng hẹn, trưa 15/2, Sơn rủ thêm Hải, Phụng, Long và một số đồng bọn khác chuẩn bị hung khí gồm: dao, lê, kéo... đến phục sẵn trước cổng trường THCS Nguyễn Du.

Khi thấy Hiếu vừa ra khỏi trường để lấy xe về nhà cả nhóm xông đến tấn công. Sơn dùng lê, Hải dùng dao, Long dùng kéo, Phụng dùng nón bảo hiểm đánh, đâm liên tiếp vào người Hiếu. Nạn nhân cố gắng bỏ chạy nhưng bị cả nhóm giữ lại tiếp tục đánh cho đến khi gục xuống.

Hiếu bị đâm 6 nhát, trong đó có 1 nhát thủng tim dẫn đến tử vong.

Gây án xong, Sơn và đồng bọn bỏ trốn. Chiều 15/2, Hải đến công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và đồng bọn.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục