Tin mới

Nam sinh mang tội hiếp dâm nhận mình đẹp như diễn viên Hàn

Thứ sáu, 08/05/2015 16:32

Trước tòa, Tuấn khai: "Bị cáo chưa quan hệ với em ấy. Em ấy chủ động sà vào người bị cáo ôm vì thấy bị cáo đẹp trai như các anh trong phim Hàn Quốc".

Trước tòa, Tuấn khai: "Bị cáo chưa quan hệ với em ấy. Em ấy chủ động sà vào người bị cáo ôm vì thấy bị cáo đẹp trai như các anh trong phim Hàn Quốc".

Theo tin tức báo Tri thức trực tuyến, ngày 8/5, TAND TP.Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Phùng Anh Tuấn (SN 1999, ở Cầu Giấy, Hà Nội) về tội "hiếp dâm trẻ em". Khi phạm tội, bị cáo mới hơn 15 tuổi, đang là học sinh lớp 9.

Theo cáo buộc, chiều một ngày đầu tháng 6/2014, sau khi đi chơi, Tuấn cùng bạn trở về nhà ở khu tập thể Nghĩa Tân. Đứng ngoài hành lang tầng 2, Tuấn nhìn thấy Thu (10 tuổi) đang đạp xe chở em trai dưới sân, liền gọi bé gái lên nhà chơi.

Nam sinh mang tội hiếp dâm nhận mình đẹp như diễn viên Hàn 1

Bị cáo Phùng Anh Tuấn tại tòa - Ảnh: Dân Việt

Khi Thu bước lên cầu thang, Tuấn đứng ở trên nhìn thấy bé gái mặc váy nên nảy sinh ham muốn dục vọng. Tại căn phòng của gia đình, Tuấn đã sàm sỡ Thu.

Sau khi đưa em trai về vì sợ ông ngoại đi tìm, Thu quay lại, và Tuấn khóa chặt cửa để đòi "quan hệ". Mặc nạn nhân phản đối, thiếu niên 9X vẫn tiếp tục giở trò đồi bại. Tối cùng ngày, biết chuyện, gia đình Thu trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Trước tòa, ban đầu, nam sinh lớp 9 phủ nhận cáo buộc truy tố tội Hiếp dâm trẻ em. Tuấn khai: "Bị cáo chưa quan hệ với em ấy. Em ấy chủ động sà vào người bị cáo ôm vì thấy bị cáo đẹp trai như các anh trong phim Hàn Quốc".

Với lời khai trên, vị thẩm phán phân tích nếu bị cáo không phải là người trong cuộc sẽ thể không khai báo cụ thể các tình tiết. Tòa công bố nhiều lời khai tại cơ quan điều tra, có sự chứng kiến của mẹ bị cáo, luật sư và VKSND, Tuấn đều thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo báo An ninh thủ đô, khi lượng hình, tòa án khẳng định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, bởi ở vào thời điểm bị làm hại, cháu Thu mới hơn 10 tuổi. Hành vi của bị cáo đã xâm phạm đến thể chất và tinh thần bị hại; xâm phạm nghiêm trọng đến sự phát triển bình thường của trẻ em.

Mặc dù vậy, lúc gây án bị cáo mới chỉ hơn 15 tuổi, vì thế cần áp dụng chính sách khoan hồng của pháp luật đối với người chưa thành niên phạm tội. Từ các nhận định của mình, kết thúc phiên xử, TAND TP Hà Nội quyết định chỉ tuyên phạt Phùng Anh Tuấn 4 năm tù giam, theo đúng tội danh bị đưa ra truy tố.   

Cự Giải (tổng hợp)