Tin mới

Nam thanh niên chết bất thường trên cầu: Do chê nước mía đắt

Thứ ba, 19/08/2014 09:40

(Tinmoi.vn) Cho rằng quá đắt nên hai bên có lời qua tiếng lại. Sau đó, nhóm bạn của Luân ra về. Khi đến cầu bắc qua kênh Phú Lộc, nhóm Luân bị 3 thanh niên chặn đánh khiến Luân bị chấn thương sọ não và chết ngay tại chỗ.

(Tinmoi.vn) Cho rằng quá đắt nên hai bên có lời qua tiếng lại. Sau đó, nhóm bạn của Luân ra về. Khi đến cầu bắc qua kênh Phú Lộc, nhóm Luân bị 3 thanh niên chặn đánh khiến Luân bị chấn thương sọ não và chết ngay tại chỗ.


Chiều 18/8, Cơ quan điều tra Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ 3 đối tượng nghi vấn là Nguyễn Thành Trường (31 tuổi, trú tổ 16, phường Thanh Khê Đông), Phan Minh Tuấn (24 tuổi, phường Thanh Khê Tây) và Ngô Hoàng Công Lý (21 tuổi, trú tổ 51, phường An Khê, quận Thanh Khê) để điều tra làm rõ về nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của nam thanh niên tại cầu bắc qua kênh Phú Lộc nối đường Yên Khê 1-Trần Thanh Trung (quận Thanh Khê).

Nam thanh niên chết bất thường trên cầu: Do chê nước mía đắt 4

Từ trái qua phải: Nguyễn Thành Trường, Ngô Hoàng Công Lý, Phan Minh Tuấn

Trước đó tối 17/8, anh Phan Thành Luân (19 tuổi, quê xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam). Luân là lao động phổ thông tạm trú phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng cùng nhóm bạn đến uống nước mía tại quán của Nguyễn Thành Trường trên đường Nguyễn Tất Thành (quận Thanh Khê). Khi tính tiền, Luân cho rằng quán này bán quá đắt nên hai bên lời qua tiếng lại.

Được cho là đã hắt ly nước mía rồi bỏ ra về, anh Luân vừa đến cầu bắc qua kênh Phú Lộc, cách quán của Trường khoảng 2km, thì bất ngờ bị 3 thanh niên chặn đánh. Nạn nhân gục chết ngay trên cầu do chấn thương sọ não. Sau khi gây án cả 3 đều bỏ trốn.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Thanh Khê và các lực lượng chức năng TP. Đà Nẵng có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.

Đến 5h sáng ngày 18/8, cơ quan điều tra, Công an quận Thanh Khê xác định 3 đối tượng nghi vấn là Nguyễn Thành Trường, Phan Minh Tuấn và Ngô Hoàng Công Lý (bạn của Trường) nên đưa về cơ quan điều tra để làm việc.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Huyền Nhi (tổng hợp Khám Phá. VNE)