Tin mới

Nam thanh niên tự giết mình bằng dao do ngáo đá?

Thứ năm, 05/03/2015, 07:50 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Một nam thanh niên có biểu hiện lạ, tha thẩn trên đường cái, sau đó đi xuống ruộng lúa, phía sau xưởng sản xuất của Công ty Hào Quang, rồi ngã vật xuống ruộng, khi người dân kiểm tra thì thấy người này có một vết cắt ở cổ và tay.

Một nam thanh niên có biểu hiện lạ, tha thẩn trên đường cái, sau đó đi xuống ruộng lúa, phía sau xưởng sản xuất của Công ty Hào Quang, rồi ngã vật xuống ruộng, khi người dân kiểm tra thì thấy người này có một vết cắt ở cổ và tay.


 

Ông Phạm Văn Đáng, Trưởng Công an xã Chiến Thắng, huyện An Lão (Hải Phòng) xác nhận vụ việc trên báo Dân Trí.

Theo đó, khoảng 14h10 ngày 3/3, công an xã nhận được tin báo của nhân dân phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện lạ, tha thẩn trên đường cái, sau đó đi xuống ruộng lúa, phía sau xưởng sản xuất của Công ty Hào Quang, rồi ngã vật xuống ruộng.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, trên người thanh niên này có nhiều vết cắt sắc lẹm tại vùng cổ và tay nghi là do dao lam gây nên, máu chảy nhiều.

Nam thanh niên tự giết mình bằng dao do ngáo đá? 5

Thanh niên đang được người dân đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân được công an xác định là Phạm Văn T. (29 tuổi) trú tại thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng). T. tử vong nghi do sử dụng ma túy đá dẫn tới ảo giác, rồi dùng dao lam tự cắt cổ, tay mình.

Dù nạn nhân đã được đưa tới Trạm Y tế xã cấp cứu, băng bó vết thương, sau đó chuyển thẳng lên Bệnh viện đa khoa huyện An Lão chi nhánh 2 tại xã Mỹ Đức nhưng quá muộn. T. đã tử vong do 2 vết thương ở vùng cổ làm đứt động mạch chủ, mất máu cấp.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện chiếc điện thoại của nạn nhân nằm gần nơi anh T. được phát hiện. Ngoài ra, trong ví anh này còn có chứng minh thư nhân dân và một số tờ tiền mệnh giá 100.000 đồng.

Cơ quan chức năng của thành phố Hải Phòng tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân nạn nhân tử vong. Cuối giờ chiều cùng ngày, vợ T. và người thân đã sang Bệnh viện đa khoa huyện An Lão làm thủ tục nhận thi thể T.

Tại cơ quan chức năng vợ T. cho biết, T. nghiện ma túy hơn 10 năm nay.

Mọi tin tức pháp luật sẽ được cập nhật liên tục đến bạn đọc.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news