Nam thanh niên tự sát khi cha từ chối mua videogame

Chàng trai trẻ tại Ấn Độ đã quyết định kết liễu đời mình bằng cách nhảy ra khỏi tầng 2 tại nhà riêng sau khi bị cha mình từ chối mua video game.

Chàng trai trẻ tại Ấn Độ đã quyết định kết liễu đời mình bằng cách nhảy ra khỏi tầng 2 tại nhà riêng sau khi bị cha mình từ chối mua video game.

Theo đó, một sinh viên kỹ thuật đến từ Hyderabad, Ấn Độ đã quyết định kết liễu cuộc đời mình khi cha của thanh niên này từ chối mua một video game trị giá 3.000 rupe (47 USD).

Nam thanh niên tự sát khi cha từ chối mua videogame 1
Vấn nạn tự tử ở trẻ vị thành niên tại Ấn Độ là hiện tượng khá phổ biến. 

Sinh viên 17 tuổi tên G. Abhinay đã không ngừng hỏi cha mình là ông G. Srinivas để mua cho anh một trò chơi video trong vòng một tuần trước khi quyết định kết liễu đời mình bằng cách nhảy ra khỏi tầng hai tại nhà riêng. 

Theo NDTX, thiếu niên Ấn Độ thậm chí đã cố gặng cọ cổ tay anh trước khi nhảy xuống dẫn đến cái chết dại dột này. 

Theo giải thích của người cha, ông đã từ chối mua cho con trai ông trong trò chơi video này vì nó có thể là một trở ngại lớn cho việc học tập và phát triển của cậu bé.Thêm vào đó, mẹ của đứa trẻ đã dành khá nhiều tiền của họ và không muốn tốn thêm bất cứ trò chơi video nào vào chi phí của họ. 

Mặc dù những sự vụ như này có vẻ như không bình thường nhưng lại khá phổ biến tại Ấn Độ và là vấn nạn mà chính phủ Ấn Độ cũng rất quan tâm ở trẻ vị thành niên hiện tại. Tình trạng tự tử ở tuổi thanh niên tại Ấn Độ thường xảy ra với số lượng ngày càng gia tăng ở trên mức báo động.

Nguyên nhân dẫn đến tự tử nhiều ở Ấn Độ bao gồm từ những học sinh không thi vào trường đại học hoặc những đứa trẻ không tìm được việc làm. 

Đây là một trong những kết quả của các cuộc điều tra báo cáo: tỷ lệ tự tử cao của Ấn Độ có thể do chính áp lực của sự tăng trưởng kinh tế của đất nước. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục