Tin mới

Bà Phương Hằng tiết lộ góc khuất trong hôn nhân 15 năm với ông Dũng "lò vôi"

Thứ tư, 19/05/2021, 21:23 (GMT+7)

Trong buổi livestream mới nhất trên trang cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã có những tiết lộ về góc khuất trong cuộc hôn nhân với ông Dũng "lò vôi".

Đến thời điểm này, bà Nguyễn Phương Hằng rõ ràng đang là cái tên nổi bật nhất trên MXH. Nữ đại gia đất Bình Dương khiến bao dân mạng phải mong ngóng vì những buổi livestream bóc trần mặt trái của các ngôi sao trong showbiz.

Trong buổi livestream mới nhất vào tối ngày 19/5, bà Phương Hằng bất ngờ có lời trần tình về cuộc hôn nhân với đại gia Dũng "lò vôi" suốt 15 năm qua.

Bà Phương Hằng tiết lộ góc khuất trong hôn nhân 15 năm với ông Dũng 'lò vôi' 1

Dành những lời ngợi khen về chồng mình, bà Hằng cho biết đại gia Huỳnh Uy Dũng là người có tài, có tâm, có tầm và có tiếng, có đủ tất cả mọi thứ trên đời. Dù vậy bản thân nữ đại gia cũng rất "khổ đau" vì phải lấy người nổi tiếng như vậy.

Nói về cuộc hôn nhân này, nữ doanh nhân cho biết bà đến với ông Dũng nhờ hai chữ "duyên" và "nợ". Bà không hề hối hận khi lấy ông Dũng "lò vôi" nhưng chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được mọi chuyện.

Bà Phương Hằng tiết lộ góc khuất trong hôn nhân 15 năm với ông Dũng 'lò vôi' 2

Bà Hằng trần tình suốt gần 15 năm qua, nhiều người chỉ mong vợ chồng ông bỏ nhau mới hả dạ. Bà cho rằng một mình phải đi ngược chiều gió, chịu đựng đủ điều tiếng, thậm chí bị xúi giục để ông Dũng "lò vôi" chia tay với bà Phương Hằng.

Sau đó, nữ đại gia cũng cho biết nếu ai cảm thấy đủ tư cách thì hãy cứ đến Đại Nam và "ứng cử" để thế chỗ bà Hằng trong tương lai. 

Bà Phương Hằng tiết lộ góc khuất trong hôn nhân 15 năm với ông Dũng 'lò vôi' 3
Bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" trong buổi ăn hỏi của con trai.

Hồi tháng 6/2010, bà Phương Hằng và đại gia Dũng "lò vôi" đã chính thức tổ chức đám cưới. Trước đó, bà Hằng từng lấy người đàn ông tên Trần Văn Thìn và có một người con gái chung. Sau gần 2 năm chung sống, cả hai ly hôn và bà Hằng được quyền nuôi dưỡng con trực tiếp. 

Tháng 5/2020, ông Dũng bất ngờ thông báo sẽ rời khỏi thương trường, tập trung vào công việc thiện nguyện. Bà Hằng, vợ ông, sẽ tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Đại Nam. 

Nói về vợ mình, ông Dũng từng nhận xét bản thân ông đã rất may mắn khi tìm được tri kỷ, tri ân. Ông nhận xét bà Hằng là người thông minh, bản lĩnh và cũng là người sát cánh cùng ông đi qua những thời điểm khó khăn nhất. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news