Nathan Lee đi ngược lại giới nghệ sĩ khi thể hiện thái độ với bà Phương Hằng giữa ồn ào của Hoài Linh

Hết "bóc phốt" cả showbiz, Nathan Lee giờ đây còn có hành động đi ngược lại với giới nghệ sĩ khi đứng ra bày tỏ quan điểm về sự việc giữa Hoài Linh với vợ của ông Dũng 'lò vôi'.

Những ngày qua, ồn ào giữa bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" với giới nghệ sĩ và đặc biệt là với Hoài Linh khiến dư luận không khỏi xôn xao. Hàng loạt nghệ sĩ đã đứng ra bảo vệ Hoài Linh và cũng có động thái đối đầu, phản bác lời nói của nữ đại gia như Trịnh Kim Chi, Trang Trần, NSND Hồng Vân,...

Nathan Lee đi ngược lại giới nghệ sĩ khi thể hiện thái độ với bà Phương Hằng giữa ồn ào của Hoài Linh 1

Tuy nhiên mới đây, Nathan Lee lại có hành động đi ngược lại so với nhiều nghệ sĩ Việt. Vốn nổi tiếng là người không kiêng ngại ai, sẵn sàng "bóc phốt" mặt tối của showbiz, Nathan Lee với giọng điệu từ tốn, thể hiện quan điểm tôn trọng sự đấu tranh, lên tiếng của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" những ngày qua. Mặc dù không gọi đích danh nhân vật này, thế nhưng nhiều người đều hiểu chia sẻ của "đổi thủ" Ngọc Trinh đang hướng đến ai.

Nathan Lee đi ngược lại giới nghệ sĩ khi thể hiện thái độ với bà Phương Hằng giữa ồn ào của Hoài Linh 2
Toàn bộ chia sẻ của Nathan Lee về sự việc. Ảnh: FBNV

"Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H không sai và những gì chị H đấu tranh là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền. Đối với mình, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người nham hiểm. Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ", Nathan Lee cho hay.

Nhiều người cho rằng, chia sẻ lần này của Nathan Lee là không chính xác và tốt nhất anh không nên có phát ngôn về vấn đề này để tránh ồn ào tiến xa hơn. Bên cạnh đó cũng có không ít người bày tỏ sự hoài nghi về những bí mật thực sự đằng sau ánh đèn sân khấu.

Nathan Lee đi ngược lại giới nghệ sĩ khi thể hiện thái độ với bà Phương Hằng giữa ồn ào của Hoài Linh 3
Nathan Lee cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về quá khứ bị cô lập. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng không quên nhắc lại về quá khứ ít người biết của anh trong làng giải trí. Theo đó, mặc dù không có quá nhiều tham vọng trên con đường nghệ thuật, song anh đã từng chịu cảnh bị chèn ép, cô lập vì bản thân khác biệt và không bao giờ chịu thỏa hiệp.

Nathan Lee đi ngược lại giới nghệ sĩ khi thể hiện thái độ với bà Phương Hằng giữa ồn ào của Hoài Linh 4
Hoài Linh lựa chọn im lặng giữa ồn ào. Ảnh: Internet

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" thường xuyên đơn phương "khiêu chiến" với danh hài Hoài Linh khi dùng những từ ngữ không hay nói về anh. Không những vậy, khi biết tin nam nghệ sĩ ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, nữ đại gia cũng tỏ vẻ không hài lòng và càng có màn đấu tố Hoài Linh mạnh mẽ hơn. Trước ồn ào bủa vây, Hoài Linh vẫn lựa chọn im lặng và động thái này cũng được nhiều người đồng tình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục