Ném thẳng cốc thủy tinh vào mặt hiệu trưởng trong cuộc họp

Không giữ được bình tĩnh, thầy Trung lấy cốc thủy tinh ném mạnh vào phía hiệu trưởng trước sự bất ngờ của nhiều giáo viên trong trường.

(Tinmoi.vn) Không giữ được bình tĩnh, thầy Trung lấy cốc thủy tinh ném mạnh vào phía hiệu trưởng trước sự bất ngờ của nhiều giáo viên trong trường.

Đại diện Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam cho biết, Công an quận Cầu Giấy đã tiến hành khởi tố giáo viên Đỗ Thành Trung vì có hành vi lăng mạ hiệu trưởng.

Clip đăng tải trên mạng xã hội ngày 18/5 ghi lại cảnh thầy giáo Đỗ Thành Trung có hành vi lăng mạ, ném cốc thủy tinh vào Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam trong cuộc họp đang khiến dân mạng xôn xao trong nhiều ngày qua.

Ném thẳng cốc thủy tinh vào mặt hiệu trưởng trong cuộc họp 5

Thầy giáo ném cốc thủy tinh vào hiệu trưởng trong cuộc họp Khoa Xiếc, Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam.

Tại cuộc họp khoa Xiếc, thầy Đỗ Thành Trung thắc mắc về việc chậm lương 6 tháng và nhà trường không niêm yết điểm thi học kỳ của học sinh, sinh viên. Thầy hiệu trưởng liền ngắt lời và yêu cầu thầy Trung không được dùng tay chỉ mặt người khác trong lúc đối thoại.

“Anh bỏ tay xuống. Anh bỏ tay xuống. Việc không công khai điểm toàn trường, chúng tôi phải báo cáo với toàn bộ vụ đào tạo”-  lời thầy hiệu trưởng ghi trong clip.

Lý giải thắc mắc của thầy Trung, thầy Hiệu trưởng cho biết: “Theo quy định của luật viên chức do không hoàn thành nhiệm vụ nên anh bị lùi 6 tháng. Còn điểm của học sinh chắc chắn sẽ phải công bố nhưng theo phương pháp nào là việc của nhà trường”.

Tuy nhiên, không đồng tình với cách lý giải của hiệu trưởng, thầy Trung bất ngờ đứng dậy lớn tiếng "Tôi xin phép đồng chí, đồng chí nói lòng vòng, vớ vẩn”, sau đó không giữ được bình tĩnh, thầy Trung lấy cốc thủy tinh ném mạnh vào phía hiệu trưởng trước sự bất ngờ của nhiều giáo viên trong trường.

Trước phản ứng của giáo viên Đỗ Thành Trung, thầy hiệu trưởng Hoàng Minh Khánh không phản ứng và cuộc họp bị gián đoạn.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện phía nhà trường xác nhận vụ việc xảy ra vào ngày 1/4 tại cuộc họp khoa Xiếc, trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam.

“Ngay sau đó, nhà trường đã có công văn gửi công an phường Mai Dịch, công an quận Cầu Giấy về hành vi lăng mạ, ném cốc vào người thầy hiệu trưởng. Hiện tại, Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố thầy giáo Đỗ Thành Trung và cấm di chuyển ra khỏi nơi cư trú. Qúa trình điều tra đang trong thời gian thực hiện”, người đại diện nhà trường cho biết.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục