Nếu chuẩn bị đi du lịch, hãy tải ngay những ứng dụng này

Những ứng dụng này sẽ giúp bạn tự tin đồng thời có được một trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đến với những vùng đất mới.

Những ứng dụng này sẽ giúp bạn tự tin đồng thời có được một trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đến với những vùng đất mới.

Hè này, nếu có ý định đi du lịch nước ngoài, đây là những ứng dụng không thể thiếu trong smartphone của bạn để có được những trải nghiệm sảng khoái và đích thực nhất.

1. Localeur

Nếu chuẩn bị đi du lịch, hãy tải ngay những ứng dụng này 1
 

Từng lọt vào danh sách top các ứng dụng hay nhất về du lịch của các tạp chí lớn như Forbes hay TIME, Localeur mang đến cho người dùng nhiều gợi ý về những địa điểm đáng lui tới nhất tại một số thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, những gợi ý này được đưa ra bởi chính những người bản địa.

Đáng tiếc là hiện nay Localeur mới chỉ hỗ trợ 14 thành phố và nó cũng chưa được đưa lên hệ điều hành Android.

2. Detour

Nếu chuẩn bị đi du lịch, hãy tải ngay những ứng dụng này 2
 

Detour là ứng dụng cực kỳ hữu ích nếu như bạn chuẩn bị tới thăm thành phố San Francisco. Theo đó, khi mở ứng dụng này và dạo quanh thành phố San Francisco, Detour sẽ trở thành một "hướng dẫn viên du lịch" đầy tiện tích cùng những câu chuyện không phải ai cũng biết về chính địa điểm mà bạn đang ghé qua.

3. AskNative

Nếu chuẩn bị đi du lịch, hãy tải ngay những ứng dụng này 3
 

Có rất nhiều những câu hỏi về du lịch mà bạn... không thể tìm thấy trên Google và đó là lúc AskNative phát huy tác dụng. Theo đó, với ứng dụng di động này, người dùng có thể đưa ra bất kỳ câu hỏi nào và nhận được các câu lời hay những gợi ý từ chính những người dân bản địa. Người dùng thậm chí còn có thể trò chuyện trực tiếp trong ứng dụng và sử dụng một số công cụ hỗ trợ dịch thuật.

4. Localfu

Localfu là một người "bạn đường" đáng tin cậy trong những chuyến chơi xa bởi dịch vụ này mang đến cho người dùng những lời khuyên từ A đến Z. Theo đó, chỉ cần cho Localfu biết những gì mình đang tìm kiếm, dịch vụ này sẽ gửi lại cho bạn kế hoạch du lịch đầy đủ cùng hình ảnh và bản đồ chi tiết. Thậm chí, Localfu còn giúp người dùng kết nối với người khác có cùng sở thích hay mối quan tâm để xin lời khuyên.
 
Mặc dù Localfu không phải một ứng dụng, nhà phát triển khẳng định website này cực kì thân thiện với nền tảng di động. 

5. Tastemate

Nếu chuẩn bị đi du lịch, hãy tải ngay những ứng dụng này 5
 

Ẩm thực địa phương là một phần không thể thiếu của những chuyến đi và Tastemate sẽ là một cuốn thực đơn vô cùng chân thực để bạn không bỏ lỡ bất kì món ngon nào. Theo đó, ứng dụng này là một nền tảng cho phép người dùng xem và chia sẻ các đoạn video về đồ ăn, qua đó có một hình dung thực tế hơn về những gì mình sắp thưởng thức trong chuyến du lịch.

6. Fever

Nếu chuẩn bị đi du lịch, hãy tải ngay những ứng dụng này 6
 

Hiện chỉ hỗ trợ thành phố New York, Fever là ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng thông tin về những sự kiện đang diễn ra trong toàn thành phố. Hy vọng trong tương lai, Fever sẽ hỗ trợ thêm nhiều hơn các khu vực khác.

Trang Vũ

 

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục