Nga: Quan chức ngân hàng trung ương bắn chết 3 đồng nghiệp rồi tự sát

Hãng thông tấn Interfax của Nga ngày 27/1 đưa tin, một quan chức ngân hàng trung ương đã xả đạn bắn chết 3 đồng nghiệp trước khi tự sát bằng cách cho nổ một quả lựu đạn ngay tại trụ sở ngân hàng.

Hãng thông tấn Interfax của Nga ngày 27/1 đưa tin, một quan chức ngân hàng trung ương đã xả đạn bắn chết 3 đồng nghiệp trước khi tự sát bằng cách cho nổ một quả lựu đạn ngay tại trụ sở ngân hàng.

 

Theo truyền thông địa phương, danh tính của vị quan chức này được xác định là Vladimir Levkin, Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Trung ương tại thành phố Blagoveshchensk. Các nhân viên điều tra đã tìm thấy một khẩu súng trường và 3 thi thể gồm 2 nữ và 1 nam tại hiện trường vụ án mạng.

Người phát ngôn Aleksey Lubinsky của Cục thanh tra địa phương nói: “Hai phụ nữ và một đàn ông là nạn nhân của Lyovkin. Một nạn nhân cũng là phó giám đốc, người khác là giám đốc CBR và người thứ ba là một trưởng phòng”. 

Lực lượng an ninh đã có mặt tại hiện trường để điều tra. Thông tin ban đầu nói ông Levkin đã dùng súng săn để thực hiện vụ xả súng. 

Nga: Quan chức ngân hàng trung ương bắn chết 3 đồng nghiệp rồi tự sát 4

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng ở ngân hàng trung ương

Báo Komsomolskaya Pravda cho biết ông Levkin bị cách chức một ngày trước đó, trong khi trang tin địa phương Amur-info đưa tin ông ta bị giáng xuống cấp thấp trong cuộc tái tổ chức nhân sự.

Phó Chủ tịch Thứ nhất Ngân hàng Trung ương Nga, Georgy Luntovsky đã mô tả vụ xả súng trên là một “thảm kịch khủng khiếp” và gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân.

Một số nhân viên ngân hàng nói ông Levkin có một đứa con bị tật nguyền và một người vợ thất nghiệp.

Các nhà điều tra cũng đang tìm hiểu xem bằng cách nào vũ khí có thể được đưa vào một tòa nhà được bảo vệ cẩn thận như chi nhánh ngân hàng trên. 

 

Theo Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục