Tin mới

“Ngáo đá”, nam ca sĩ sát hại người tình vì nghĩ là... trăn tinh

Thứ sáu, 10/04/2015 20:28

Giữa lúc hai người đang mặn nồng với nhau thì Chính bất ngờ bị ma túy “đá” gây ảo giác. Chính tưởng bạn gái là một con trăn tinh, gã MC đám cưới đi vào nhà vệ sinh lấy 3 con dao ra và “trút” bực dọc lên người bạn gái.

 

Giữa lúc hai người đang mặn nồng với nhau thì Chính bất ngờ bị ma túy “đá” gây ảo giác. Chính tưởng bạn gái là một con trăn tinh, gã MC đám cưới đi vào nhà vệ sinh lấy 3 con dao ra và “trút” bực dọc lên người bạn gái.


Theo tin tức báo An ninh thủ đô, chiều ngày 10/4,  HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Hữu Chính (SN 1979, trú ở thôn Ninh Vũ, xã Bình Kiều, Khoái Châu, Hưng Yên) mức án tử hình về tội “Giết người”. Nạn nhân tên Đường Thị H. (SN 1985, Tuyên Quang).

Theo tài liệu điều tra, Chính làm MC, kiêm ca sỹ chuyên phục vụ các đám cưới ở Hà Nội. Chính quen chị H. qua mạng internet vào khoảng tháng 10/2013.

“Ngáo đá”, nam ca sĩ sát hại người tình vì nghĩ là... trăn tinh 1

Đối tượng Nguyễn Hữu Chính - Ảnh: Vnmedia

Chính thuê một căn hộ nhỏ, trong một tòa nhà ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội. Cũng như bao lần trước, trưa 12/12/2013, Chính kéo bạn gái cùng về ăn, ngủ tại căn nhà thuê. Đến sáng hôm sau, Chính lên cơn thèm thuốc và rủ chị H. cùng “lên tiên”.

 

Tối cùng ngày, giữa lúc hai người đang mặn nồng với nhau thì Chính bất ngờ bị ma túy “đá” gây ảo giác. Trong mắt đối tượng lúc này, chị H. thực sự là một con trăn tinh.

 

Tiếp đến, Chính cứ vẩn vơ với suy nghĩ nếu không giết chết người bạn gái này thì trước sau chị H. cũng sẽ đoạt mạng hắn. Tức thì gã MC đám cưới bị ma túy điều khiển lạnh lùng đi vào nhà vệ sinh lấy 3 con dao ra và “trút” bực dọc lên người bạn gái. Gây án xong, gã MC đám cưới chui vào nhà vệ sinh ôm mặt khóc suốt đêm.

Hành vi giết hại bạn gái của Chính chỉ bị phát giác vào trưa 14/12/2013, khi hắn mò ra khỏi phòng ở. Lúc đó, thấy gã MC đám cưới xuất hiện, một người sống ở tầng trên cùng khu nhà bèn yêu cầu chủ nhà trọ đến kiểm tra phòng ở của đối tượng. Vì theo anh này, nửa đêm 13/12/2014, căn phòng của Chính đã phát ra những tiếng khóc lóc, van xin và những tiếng động rất đáng ngờ.

“Ngáo đá”, nam ca sĩ sát hại người tình vì nghĩ là... trăn tinh 3

Căn biệt thự nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Dân Trí

Sau đó, khi lực lượng dân phòng cùng CAP sở tại ập đến, Chính mới chịu mở cửa cho mọi người vào nhà. Từ đó, cái chết oan uổng của cô gái quê Tuyên Quang đã nhanh chóng được làm rõ. Quá trình điều tra cho thấy, chị H bị đa chấn thương trên khắp cơ thể với tổng cộng hơn 80 vết đâm, chém và thương tích do vật tày cứng tác động. Nguyên nhân cô gái tử vong được xác định là do chấn thương sọ não và mất máu cấp.

Thông tin thêm trên báo VOV, tại phiên tòa, Chính biện minh, do sử dụng ma túy đá nên sự việc xảy ra do hắn không làm chủ được bản thân, hắn bị ảo giác, hoang tưởng. Chính khai, lúc đó, hắn cảm giác người yêu hắn là một con trăn tinh, nếu không giết trăn tinh thì chắc chắn mình sẽ chết.

Rồi Chính lấy dao đâm người yêu. Chính bảo, cảm giác lúc đó, hắn như người hùng, đang có hàng trăm người dân hô hào hắn phải giết bằng được con trăn tinh đó.

Đến khi hạ hàng chục nhát dao vào người yêu, khi cô gái này đã nằm bất động, hắn vẫn còn cảm giác hoang mang. Hắn sợ sệt chui vào nhà vệ sinh lẩn trốn để chờ người đến giải cứu.

Cũng tại tòa, lý giải cho việc sử dụng ma túy đá của mình, Chính nói rằng, do áp lực cuộc sống, áp lực của công việc, hắn phải tìm đến ma túy.

Đứng trước vành móng ngựa, Chính rụt sùi. Chính bảo hắn rất ân hận và khổ tâm. Quay xuống gia đình bị hại, hắn gửi lời xin lỗi đến mẹ chị Hằng.

Hắn xin gia đình bị hại một lời tha thứ. Hắn xin được sống để có thể làm gì đó bù đắp lại cho gia đình chị H. “Cháu xin thay em H., xin nhận người mẹ, để chăm sóc cô. Cháu xin cô nhìn nhận một cách bao dung”, Chính nói lời thiết tha.

Sau giờ nghị án, TAND Hà Nội nhận định rằng, hành vi giết người của Chính là man rợ, và cần loại bỏ ra khỏi đời sống xã hội. Do vậy, HĐXX quyết định tuyên phạt Nguyễn Hữu Chính tử hình.

Cự Giải (tổng hợp)