Ngày 20/10 vợ bầu Kiên ngậm ngùi mất trắng hơn 3,8 tỷ đồng

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay là một ngày buồn đối với bà Đặng Ngọc Lan – vợ bầu Kiên, khi mà bà vừa đánh rơi 3,8 tỷ đồng do giá cổ phiếu sụt giảm.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay là một ngày buồn đối với bà Đặng Ngọc Lan – vợ bầu Kiên, khi mà bà vừa đánh rơi 3,8 tỷ đồng do giá cổ phiếu sụt giảm.

Trên thị trường chứng khoán Việt Nam cái tên Đặng Ngọc Lan luôn tỏa sáng, bà Lan được biết đến là người vợ xinh đẹp của ông trùm một thời Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên), hiện tại bà đang là thành viên HĐQT Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) và là một trong những nữ doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán.

Ngày 20/10 vợ bầu Kiên ngậm ngùi mất trắng hơn 3,8 tỷ đồng 1

Bà Đặng Ngọc Lan - vợ Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên). Ảnh: Internet

Tuy nhiên, theo thông tin từ Trí thức trẻ được biết, phiên giao dịch hôm nay 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam lại khá ảm đạm đối với bà Lan. Cụ thể, giá cổ phiếu ACB ngân hàng Á Châu đã giảm xuống 0,5% điểm sau 2 phiên tăng giá trước đó.

Việc bà Lan nắm giữ hơn 38,5 triệu cổ phiếu ACB đồng nghĩa với việc khối tài sản của bà trên sàn chứng khoán “bốc hơi” hơn 3,8 tỷ đồng. Kéo theo vị trí của bà trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt giảm xuống vị trí thứ 26.

Trước đó một tháng  Zing,vn từng cho biết giá cổ phiếu của ACB đã tăng khá mạnh, thay vì giảm giá liên tục hoặc đứng giá như trong tháng 9.

Mặc dù cổ phiếu ACB giảm giá nhưng nhìn chung từ đầu tháng 10 đến nay thì giá cổ phiếu này vẫn tăng thêm được 1.200 đồng/cổ phiếu. Điều này cũng đồng nghĩa với tổng số tài sản của bà Lan tăng thêm hơn 46 tỷ đồng trong tháng 10 này.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục