Nghe nói có bạn trai mới, chồng đâm vợ tử vong tại chỗ

Trường xin chị L. quay về nhưng chị này không đồng ý và còn nói có bạn trai mới. Bực tức, Trường rút dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị L. tử vong tại chỗ.

Trường xin chị L. quay về nhưng chị này không đồng ý và còn nói có bạn trai mới. Bực tức, Trường rút dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị L. tử vong tại chỗ.

Sáng 27/4, TAND tỉnh Bình Dương đưa ra xét xử lưu động và ra quyết định tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Trường  (30 tuổi, quê Hà Nam) với mức án 19 năm tù về tội Giết người.

Nạn nhân là chị Lê Thị L., 26 tuổi, quê Hà Nam - là vợ của Trường.

Thông tin về vụ việc được các báo Tuổi trẻ, VOV, Pháp luật TP.HCM đăng tải.

Theo cáo trạng, Trường và chị L. tạm trú tại TP.HCM, là vợ chồng và có với nhau một con trai 8 tuổi.

Trong quá trình sinh sống, 2 vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn nên chị L. bỏ nhà đến một phòng trọ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương để ở cùng người thân.

Ngày 8/9/2015 Trường đến phòng trọ khuyên vợ về nhà ở với mình. Tại đây, Trường xin chị L. quay về nhưng chị L. không đồng ý và nói có bạn trai mới. Bực tức, Trường nảy sinh ý định giết chết vợ rồi tự tử.

Sau khi mua một con dao, Trường quay lại phòng trọ tiếp tục xin chị L. quay về nhưng vẫn không được đồng ý. Lúc này, Trường rút dao đâm 2 nhát vào lưng chị L. Trong lúc giằng co, Trường đâm thêm nhiều nhát vào vùng ngực, mặt và tay khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi giết vợ, Trường tự đâm vào mình để tự sát nhưng được người trong dãy trọ đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua khỏi.

Xem thêm video:

[mecloud] Vfs9weEVjT[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục